Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Thay đổi giao diện Windows 10 với theme Giáng Sinh đẹp long lanh

Website suamaytinhpci.com có bài Thay đổi giao diện Windows 10 với theme Giáng Sinh đẹp long lanhLại một mùa Giáng Sinh nữa sắp tới. Nếu bạn muốn thay đổi không khí Giáng Sinh trên máy tính của mình thì hãy thử tùy chỉnh các giao diện Windows 10 đẹp long lanh dưới đây nhé!

Lại một mùa Giáng Sinh nữa sắp tới. Nếu bạn muốn thay đổi không khí Giáng Sinh trên máy tính của mình thì nên thử tùy chỉnh các giao diện Windows 10 đẹp long lanh dưới đây nhé!

Các tùy chọn của bạn sẽ kể cả hiệu ứng tuyết rơi trên màn hình, âm thanh Giáng Sinh và nhiều hơn thế nữa.

  • Tạo thiệp Giáng sinh trên Photoshop

Thay đổi hình nền

Thay đổi hình nền là một trong những cách dễ nhất để thay đổi không khí Giáng Sinh trên máy tính. Để làm điều này, hãy nhấp chọn Windows + I để mở Settings và điều phối tới  Personalization > Background.

Hình nền cây thông Noel

Sử dụng Background thả xuống và chọn Picture > Browse để tìm hình nền có sẵn trên máy tính hoặc chọn Slideshow trong danh sách thả xuống nếu bạn muốn chạy nhiều hình nền.

Bạn có thể tham khảo các hình nền Giáng Sinh tại những trang web như Wallpaper Stock (https://wallpaperstock.net/christmas-wallpapers_149s.html), HD Wallpapers (https://www.hdwallpapers.in/christmas-desktop-wallpapers.html),…

Màn hình đầy tuyết

Màn hình đầy tuyết

Tuyết cũng là một trong số đặc trưng của 1 mùa Noel. Bạn cũng cũng có thể tạo hiệu ứng tuyết rơi cho màn hình của mình với ứng dụng Desktop Christmas. 

Tải xuống file Zip trên, sau đó, giải nén và mở chương trình bên trong. Màn hình của bạn sẽ tự động tạo hiệu ứng tuyết rơi. Biểu tượng bông tuyết sẽ xuất hiển thị trên thanh Taskbar và bạn có thể click chuột phải vào đây để thay đổi cài đặt chương trình.

Bên cạnh đó, bạn cũng đều có thể thay đổi vận tốc rơi của các bông tuyết bằng cách chọn Speed of snowflakes , hay truy cập  Options > Transparent để thay đổi độ trong suốt của bông tuyết. Nếu bạn chỉ mong tuyết xuất hiện trên màn hình desktop, hãy truy cập Options và bỏ chọn Always on top để thay đổi.

Thay đổi sắc màu theme

Thay đổi màu sắc theme Windows

Nếu bạn để sắc màu mặc định của Windows là đen hay xanh thì sẽ chẳng còn không khí Giáng Sinh nữa. Do đó, hãy thay đổi bảng màu hệ thống bằng phương pháp nhấp chọn Windows + I và điều hướng tới  Personalization > Colors.

Tại đây, bạn có thể chọn màu yêu thích và thích phù hợp với mùa Giáng Sinh sắp tới. Sau khi thi hành xong, nhấp chọn  Start, Taskbar, Action Center  và  Title bars  để áp dụng sắc màu cho các trình đơn đó.

Đếm ngược đến Giáng Sinh

Hiệu ứng đếm ngược Giáng Sinh

Một lựa chọn cho Giáng Sinh trên máy tính nữa là bộ đếm ngược đến Giáng Sinh. Bạn có thể chọn một số website để tải về như Get Xmas (http://www.get-xmas.com/), Snowman Snow Globe (http://www.get-xmas.com/snowmansnowglobe.html),…

Nhạc Giáng Sinh

Thêm một tùy biến giúp không gian làm việc của bạn thêm ấm áp đây chính là tạo âm thanh Giáng Sinh. Bạn cũng có thể tải bộ nhạc Giáng Sinh tại đây.

Nhấn Windows + I để mở ứng dụng Settings. tìm kiếm mục Sound và mở tab Sounds. Chọn Program Event mà bạn muốn thay đổi, sau đó nhấp chọn Browse. Chọn file WAV và nhấn Open. Cuối cùng, nhấp chọn OK để xác nhận.

Nhấp chọn Browse để chọn âm thanh cho Windows

Màn hình chờ chủ đề Giáng Sinh

Màn hình chờ chủ đề Giáng Sinh

Bạn cũng có thể có thể chọn và tải về màn hình chờ tại đây. Sau lúc chạy file .EXE, bạn sẽ có điều hướng tới cửa sổ Screen saver để tùy chỉnh. Bạn cũng cũng có thể có thể nhấp chọn Windows + I và truy cập  Personalization > Lock screen > Screen saver settings để tùy chỉnh.

Chỉ với vài cài đặt và chỉnh sửa đơn giản, bạn đã thay đổi không khí làm việc trên máy tính của mình một cách dễ dàng rồi.

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: Thay đổi giao diện Windows 10 chủ đề Giáng Sinh, mang Giáng Sinh vào Windows 10, thay đổi giao diện chủ đề giáng sinh cho Windows, theme giáng sinh, hình nền giáng sinh, hình nền giáng sin win 10

Bài viết Thay đổi giao diện Windows 10 với theme Giáng Sinh đẹp long lanh được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng