Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Theo dõi mức sử dụng dữ liệu Internet trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Theo dõi mức sử dụng dữ liệu Internet trên Windows 10Tuy việc sử dụng dữ liệu Internet trên PC không phổ biến như điện thoại di động nhưng không có nghĩa là bạn không cần quan tâm đến điều đó. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập lại bản ghi sử dụng dữ liệu trong Windows 10.

Tuy việc sử dụng dữ liệu Internet trên PC không thông dụng như điện thoại di động nhưng vẫn không có tức là bạn không cần đoái hoài đến điều đó. Bạn cần đáp ứng chỉ sử dụng dữ liệu cho những tác vụ bạn cần và không nên để Windows lãng phí nó.

Thực tế, Windows 10 có rất nhiều tác vụ gây lãng phí băng thông của bạn. Bạn cũng có thể xem con số dữ liệu mà Windows đã sử dụng với dụng cụ đo được tích hợp trong Windows nhưng không thể xóa dữ liệu đã lãng phí. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập lại bản ghi sử dụng dữ liệu trong Windows 10.

  • Hướng dẫn tăng dung lượng Icon Cache trong Windows
  • Cách tạo tài khoản Google Drive Unlimited không giới hạn dung lượng

Đầu tiên, bạn cần mở Settings và truy cập  Network & Internet . Nhấp chọn tab  Data Usage ở phía bên trái để xem số lượng dữ liệu bạn đã sử dụng trong 1 tháng gần nhất, kể cả mạng có dây và không dây. Bạn có thể nhấp chọn  View usage details để xem cụ thể mỗi phần mềm dùng hết bao nhiêu dữ liệu. Nếu gói dữ liệu được thiết lập lại vào 1 ngày cụ thể của mỗi tháng, việc xóa nó sẽ giúp bạn thấy rõ hơn về dung lượng còn lại.

Dĩ nhiên bạn cũng có thể xóa bản ghi dữ liệu theo phương pháp thủ công qua chế độ Safe Mode, tuy nhiên ở đây, chúng ta sẽ sử dụng cách đơn giản hơn biết bao – đó là sử dụng tiện ích  Reset Data Usage . Bạn chỉ cần cài đặt chúng từ trang chủ và lúc mở tiện ích, bạn sẽ thấy nút  Reset Data Usage . Nhấp chọn nó và mọi thứ bản ghi sử dụng dữ liệu của bạn sẽ có thiết lập lại về số lượng 0.

Tải Reset Data Usage

Nhấp chọn Reset Data Usage

Nếu bạn mong muốn sao lưu dữ liệu ngày nay trước, hãy truy cập  Menu > Backup Manager . Thao tác này sẽ cho phép bạn tạo bản sao lưu để không quên con số dữ liệu đã được dùng trong tháng trước.

Bạn thường sử dụng hết bao nhiêu dữ liệu trong 30 trước đây lúc xóa nó? Hãy cho chúng tôi biết bằng phương pháp comment bên dưới nhé!

Từ khóa bài viết: Windows 10, Reset Data Usage, tiện ích Reset Data Usage, thiết lập lại dữ liệu trên Win 10

Bài viết Theo dõi mức sử dụng dữ liệu Internet trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng