Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Thủ thuật giúp tạo ra những bức ảnh “lung linh” bằng camera điện thoại Xiaomi

Thủ thuật giúp tạo ra những bức ảnh “lung linh” bằng camera điện thoại Xiaomi Đây là một trong những yếu tố quan trọng để có một bức ảnh tốt. Với tần suất sử dụng điện thoại khá cao, ống kính máy ảnh của bạn sẽ dễ bị bám dấu vân tay do bạn vô tình chạm vào bị che phủ bởi những vết ố.

Không cần cần là người có quá nhiều kiến thức về nhiếp ảnh, không cần tốn thời gian hay “đau đầu” mỗi khi dùng các app chỉnh sửa ảnh. Bạn chỉ cần tận dụng camera điện thoại Xiaomi cùng một số mẹo là đã cũng có thể tạo nên những bức hình “lung linh” rồi. Cùng TCN khám phá nhé!

1. Luôn giữ cho camera trên điện thoại Xiaomi của bạn được rất sạch

Đây là một trong các yếu tố quan trọng để tạo ra 1 tấm hình tốt. Với tần suất sử dụng điện thoại khá cao, ống kính máy ảnh của bạn sẽ dễ dẫn đến bám dấu vân tay do bạn vô tình chạm vào bị che phủ bởi những vết ố.

Thủ thuật giúp tạo ra những bức ảnh “lung linh” bằng camera điện thoại Xiaomi

Bạn hãy đều đều vệ sinh camera trên điện thoại

Ngoài ra, những hạt bụi nhỏ vào cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và dùng thử chụp hình trên điện thoại của bạn.

Vì vậy, bạn hãy đều đặn vệ sinh camera trên điện thoại. Bạn có thể dùng một miếng vải mềm để lau bỏ bụi hay vết bẩn trên camera trước lúc chụp ảnh.

2. Bật chế độ lưới mỗi khi chụp ảnh

Ứng dụng máy ảnh trên các smartphone Xiaomi đều được chuẩn bị chế độ lưới của kính ngắm. Chế độ này rất có ích trong việc chụp ảnh.

Bật chế độ lưới

Bằng việc sử dụng đường lưới này bạn cũng có thể căn chỉnh góc chụp của mình sao cho phù hợp và đẹp nhất. Việc sử dụng chế độ lưới cũng giúp bạn cũng có thể có thể khống chế được bố cục bức ảnh tốt hơn.

3. Làm chủ đèn flash trên camera điện thoại Xiaomi

Làm chủ nguồn sáng trong chụp ảnh là chìa khóa cho 1 tấm hình tuyệt vời, ánh sáng sẽ quyết định sự thành bại của một bức ảnh. Điều đó thậm chí còn đúng hơn với việc chụp hình trên smartphone Xiaomi.

Với các cảm biến có tính phân giải không vượt quá cao, bạn luôn nên làm chủ được ánh sáng để chụp được những bức hình đẹp nhất.

Bạn hãy gắng gượng để làm chủ được đèn flash

Mỗi khi chụp hình trong điều kiện thiếu sáng hay trong bóng tối, thói quen đa số của chúng ta là bật đèn flash. Tuy nhiên, việc sử dụng đèn flash sẽ khiến bức hình của bạn trở nên thiếu tự nhiên và bị nhòe, ánh sáng và màu sắc cũng cũng có thể làm bạn “khó chịu”.

Vì vậy, bạn hãy cố gắng để làm chủ được đèn flash. Bạn cũng cũng có thể có thể sử dụng tính năng lấy nét để làm nổi bật vật thể cho bức ảnh, sau đó cũng đều có thể xử lý hậu kỳ bằng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh sao cho đẹp nhất.

4. Sử dụng dịch vụ sao lưu ảnh

Bạn muốn giải phóng, mở rộng bộ nhớ lưu trữ smartphone Xiaomi của mình bằng cách đăng tải chúng lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram,… sau đó xóa đi.

Tuy nhiên việc đăng tải chúng lên mạng xã hội sẽ khiến những bức ảnh bị giảm chất lượng đáng kể. Vì vậy bạn phải tạo thói quen sao lưu ảnh trước lúc xóa hoặc đăng lên chúng.

Mở rộng bộ nhớ lưu giữ smartphone Xiaomi

Google Photos là một trong số dịch vụ sao lưu ảnh tuyệt vời, giúp bạn nhẹ nhõm lưu trữ hình ảnh mà không lo bộ nhớ bị đầy.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn cung cấp cho bạn các tính năng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt đẹp. Bạn cũng cũng có thể có thể sử dụng Dropbox, Microsoft OneDrive, Amazon Photos… để sao lưu hình ảnh.

Trên đây là 4 bí quyết giúp bạn chụp ảnh đẹp hơn bằng camera điện thoại Xiaomi . Chúc bạn có được những bức ảnh đẹp nhất, tuyệt hảo nhất để cũng có thể có thể “sống ảo” và đừng quên chia sẻ bài viết có ích này tới bạn bè nhé!

linh”, “lung, những, Xiaomi, thoại, camera, chỉnh, không, nhiếp, nhiều, người, Không, “sống, smartphone, trước, miếng, nghiệm, lượng, hưởng, Ngoài, xuyên, thường, trọng, trong, XIAOMI, trang

Bài viết (post) Thủ thuật giúp tạo ra những bức ảnh “lung linh” bằng camera điện thoại Xiaomi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng