Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona trên Zalo » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona trên Zalo » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Với tốc độ lây truyền chóng mặt của virus Corona, toàn bộ người dân, các y bác sĩ và các cấp lãnh đạo đang chung tay chống lại đại dịch. Vì vậy, nhằm tiếp thêm sĩ khí, tiếp thêm động lực cho mọi người, ứng dụng Zalo đã tạo ra bộ Sticker có tên Chung Tay Đẩy Lùi Corona.
Nếu bạn đều đặn nhắn tin với bạn bè qua mạng xã hội, bạn sẽ thấy được sự quan trọng của những Sticker dễ thương, thích phù hợp với ngữ cảnh. Mới đây, Zalo đã cung cấp cho người dùng bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona nhằm cổ vũ người dân Việt Nam chống dịch Corona. Để cài đặt và sử dụng, bạn hãy theo dấu bài viết nhé.
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona trên Zalo

Với tốc độ lây lan chóng mặt của virus Corona, toàn bộ người dân, các y thầy thuốc và nhiều cấp chỉ đạo đang chung tay ngăn chặn đại dịch. Vì vậy, nhằm tiếp thêm sĩ khí, tiếp thêm động lực cho mọi người, ứng dụng Zalo đã tạo nên bộ Sticker có tên Chung Tay Đẩy Lùi Corona.

Với tạo hình cực kì dễ thương, những dòng chữ ý nghĩa với mục tiêu tiếp thêm tinh thần, khuyến khích mọi người phòng trừ dịch Corona.

Cách tải và sử dụng bộ Sticker

Việc trước mắt bạn cần làm là kiểm tra xem đã cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm Zalo chưa. Sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất bạn mở ứng dụng Zalo và làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Ở màn hình chính ứng dụng Zalo bạn chọn vào mục Thêm , chọn tải về bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona .
  • Bước 2: Mở lời nhắn cho bạn bè, chọn vào biểu tượng Sticker và gửi những Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona mà bạn muốn.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng các Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona trên Zalo để cỗ vũ mọi người chống dịch. Nếu thấy có ích hãy nhấn like, share và để lại quan điểm dưới phần bình luận nhé.

Nguyễn Ngọc Huy

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona trên Zalo » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng