Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Top 3 ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất trên smartphone hiện nay

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Top 3 ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất trên smartphone hiện naySnapseed là một ứng dụng do Google phát triển. App này luôn nằm trong top các ứng dụng chỉnh sửa ảnh được download nhiều nhất. Với nhiều công cụ đơn giản và rất dễ dùng, ứng dụng này là bộ kit “sơ

Với nhu cầu media ngày càng tăng lên, chúng đang chứng kiến sự ra mắt hàng loạt của các app “xào nấu” ảnh trên điện thoại. Vậy đâu mới là phần mềm dành cho bạn? Sau đây là top 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay.

Top 3 phần mềm chỉnh ảnh tốt nhất trên smartphone

Snapseed

Top 3 ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất trên smartphone hiện nay

Snapseed là một phần mềm do Google phát triển. App này luôn nằm trong top các phần mềm chỉnh sửa ảnh được download nhiều nhất. Với nhiều công cụ dễ dàng và rất dễ dùng, ứng dụng đây là bộ kit “sơ cua” dành riêng cho các tân binh. Người dùng không những có thể sử dụng những bộ lọc có sẵn mà còn cũng có thể có thể sáng tạo các preset riêng. Snapseed cũng có thể có khả năng xuất ảnh PNG, phục vụ nhiều mục đích sử dụng hơn ảnh JPEG. Đặc biệt, Snapseed tận gốc miễn phí trên các nền tảng di động. Vì vậy, hãy tải ngay Snapseed và “nghịch” thử để khám phá hết những tính năng cool ngầu nhé.

VSCO

Nếu bạn muốn có 1 bức ảnh màu vintage cổ điển, VSCO là phần mềm dành cho bạn. Phần lớn những bộ lọc màu của VSCO sẽ làm ảnh của bạn tối hơn một tẹo và nhiễu một chút. Vì thế mà bức ảnh cho ra giống như được chụp bằng những máy ảnh film. Mọi người thích dùng VSCO khi muốn thêm chút ít “mood” vào bức ảnh của mình. VSCO cho phép bạn sử dụng một vài bộ lọc miễn phí. Nếu bạn mong muốn sử dụng đầy đủ mọi thứ màu film của VSCO và một vài tính năng chuyên nghiệp như HSL, bạn thanh toán phí 469.000đ/năm. Tuy nhiên đây vẫn là một khoản tiền đáng được cho 1 trang Instagram vintage.

VSCO cũng tạo cho mình một cộng đồng sáng tạo riêng. Bạn cũng có thể chia sẻ bức hình của mình lên nền tảng này cũng như tìm nguồn cảm hứng từ những người khác.

Lightroom

Nếu bạn là người chỉnh ảnh chuyên nghiệp, cái tên Lightroom sẽ không còn lạ lẫm gì nữa. Ứng dụng này đã được đưa lên nền tảng iOS và Android với gần như đầy đặn các tính năng như trên máy tính. Lightroom cho phép bạn can thiệp sâu vào cùng nhiều công cụ chuyên nghiệp. Chính với công cụ hùng mạnh thừa hưởng từ bản PC, này là phần mềm tuyệt hảo để bạn “cứu vãn” bức ảnh bị cháy sáng hay nhoè. Lightroom cũng cấp phép bạn tự tạo bộ lọc màu riêng của mình.

Một vài tính năng như đồng bộ Creative Cloud hay xoá vật thể đòi hỏi trả phí 109.000đ/tháng. Tuy nhiên, nhưng tính năng miễn phí trên Lightroom cũng từng phục vụ rất tốt nhu cầu thường ngày của người dùng.

Từ khóa bài viết: chỉnh, thoại, chứng, chúng, media, thường, khiến, vintage, “nghịch”, riêng, preset, những, không, Người, nhiễu, nhiều, trong, triển, Google, Snapseed, smartphone, chỉnh, thoại, chứng, downlo

Bài viết Top 3 ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất trên smartphone hiện nay được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng