Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ứng dụng “thần thánh” được quảng cáo giúp đuổi muỗi trên Google Play có thực sự hiệu quả?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Ứng dụng “thần thánh” được quảng cáo giúp đuổi muỗi trên Google Play có thực sự hiệu quả?Theo các nhà phát triển tạo ra những ứng dụng thần thánh có khả năng đuổi mỗi, họ cho biết ứng dụng này có thể phát ra sóng âm thanh với tần số cao trên 15 kHz bằng loa ngoài của các thiết bị di
Chắc hẳn bạn đọc đã từng nghe đến một số ứng dụng trên Google Play được những nhà phát triển quảng cáo là có khả năng 'thần thánh' như đuổi muỗi mà không cần đến hóa chất hay mất công vợt muỗi, chỉ cần bật các phần mềm này lên là lũ muỗi tự động rời xa bạn. Tuy nhiên thực tế là các phần mềm 'thần thánh' này còn có đích thực đuổi được mỗi không?
Ứng dụng 

Theo các nhà phát triển tạo ra những ứng dụng thần thánh có khả năng đuổi mỗi, họ cho thấy phần mềm này có thể phát ra sóng âm thanh với tần số cao trên 15 kHz  bằng loa ngoài của các thiết bị di động. Âm thanh được phát ra được mô phỏng theo tần số âm thanh từ tiếng đập cánh của chuồn chuồn hoặc loài dơi, nhưng kẻ thù của loài muỗi. Chính vì vậy mà nó có thể đuổi muỗi ra khỏi độ rộng mà sóng âm thanh còn tác dụng.

VD như phần mềm Anti Mosquito Sound với hơn 100 nghìn lượt tải xuống từ Google Play. Ứng dụng này được quảng cáo là phát ra âm thanh tần số cao từ 8-22 kHz giúp xua đuổi muỗi trong độ rộng nhỏ. Với tần số này loài người không thể nghe thấy các âm thanh được phát ra, tuy vậy nó lại có công hiệu đối với loài muỗi. Nhưng với các gì mà các nhà phát triển đã quảng cáo thì liệu những phần mềm thần thánh như Anti Mosquito Sound có đích thực đuổi được muỗi?

Một chàng trai Youtuber Biogents AG đã trả lời câu hỏi này bằng cách bỏ bàn tay của mình có cầm theo chiếc smartphone đang chạy ứng dụng xua muỗi được quảng cáo có dải tần số từ 15 kHz vào một hộp kín đựng hàng trăm con muỗi đang đói. Kết quả đúng như dự đoán, những con muỗi háu đói không sợ ứng dụng đang phát ra dải tần số từ 15 kHz và lại còn dấn thân đốt cánh tay của anh chàng Youtuber này. Anh chàng đã phải rút tay ra nhanh ra chỉ còn sau ít phút rồi cho người xem thấy cánh tay mình bị đốt nhiều như thế nào, bạn có thể xem video ở trên đây.

Nói tóm lại thì các ứng dụng được quảng cáo là có khả năng 'thần thánh' giúp đuổi được mỗi vẫn chỉ là quảng cáo mà thôi . Những phần mềm này đã được không ít chuyên gia trên toàn ngoài nước chứng mình là không có bất kỳ hữu hiệu nào trong việc xua muỗi , cho nên bạn đừng quá tin vào những phần mềm như thế này mà hãy sử dụng các thiết bị xua muỗi chuyên dụng đã được kiểm chứng trên thị trường, hoặc đơn giản là sử dụng màn khi ngủ.

Từ khóa bài viết: nhiên, tránh, không, thánh, quảng, triển, Google, trường, Chính, nhưng, chuồn, tiếng, phỏng, thiết, Mosquito, ngoài, những, nhiên, tránh, không, thánh, quảng, thanh, triển, Sound, xuống, chứ

Bài viết Ứng dụng “thần thánh” được quảng cáo giúp đuổi muỗi trên Google Play có thực sự hiệu quả? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng