Trung Tâm Sửa Chữa Máy In Không Nhận Lệnh In Tại Nhà


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website Sửa máy tính PCI có bài: Trung Tâm Sửa Chữa Máy In Không Nhận Lệnh In Tại Nhà :

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Không Nhận Lệnh In Tại Nhà Hcm Giá Rẻ

Giá sửa chữa máy in không nhận lệnh in tại nhà: 80.000 vnđ – 100.000 vnđ

Các nguyên do chính gây ra hiện tượng máy in không in được – máy in không nhận lệnh in

 1. Chưa bật nguồn máy in, hoặc máy in bị lỏng dây cấp nguồn.
 2. Dây USB kết nối bị đứt ngầm hoặc cắm bị lỏng, tiếp xúc kém, hoặc cắm sai cổng kết nối.
 3. Cổng USB trên cạc Formater của máy in bị lung lay, lỏng, gãy hoặc tiếp xúc kém do máy in sử dụng lâu ngày.
 4. Lỗi cạc Formater của máy in.
 5. Chưa cài trình điều khiển Driver cho máy in.
 6. Máy tính bị lỗi Window hoặc lỗi trình điều khiển Driver máy in.
 7. Máy in đang ở tình trạng Pause hoặc Offline do người dùng rút ra cắm vào dây USB hoặc dây USB bị lỏng, tình huống này thì máy in tồn biết bao lệnh chưa in.
 8. Máy in bị kẹt giấy bên trong.
 9. Các lỗi phần cứng khác của máy in, thông thường khi ra lệnh in thì máy tính sẽ hiển thị lỗi và máy in thì không in.

 GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN KHÔNG NHẬN LỆNH IN

Máy in là một phần không thể thiếu trong mỗi văn phòng hiện nay, mỗi khi máy in gặp sự cố, mọi việc lại dường như rối tung lên vì các hợp đồng, giấy tờ quan trọng không được in ấn kịp thời.. Khi đó, hơn khi nào hết, nhu cầu sửa máy in nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình chu đáo luôn là những mong muốn chính đáng của mỗi khách hàng.

 QUY TRÌNH SỬA MÁY IN

Trường hợp 1: Máy in của bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn tận gốc sửa chữa ngay được.

1 – Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi  để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực diện bạn bằng điện thoại để có thể tự mình sửa được máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trường hợp 2:  Nếu lỗi lớn mà khách hàng không sửa được máy in thì kỹ thuật sẽ trực tiếp đến và sửa chữa máy in.

Quy trình sửa chữa máy in như sau:

 1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa lý do là do hỏng trục từ, gạt, hay trống,  … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây phí phạm tiền bạc cho người sử dụng.
 2. Khi định vị được chuẩn xác lỗi sẽ mang ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
 3. Trung tâm máy tính máy in Pci chỉ  tiến hành tiến hành sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với mức giá và phương án khắc phục).
 4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng lên tuổi thọ của máy in.
 5. Test lại cho khách hàng coi là lỗi máy in đã được khắc phục.
 6. Trong tình huống hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục diễn ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho  chúng tôi, Trung tâm máy tính máy in Pci sẽ cho kỹ thuật bổ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi

Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm đứt quãng công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo những linh kiện máy in luôn phải có để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

Trường hợp 3:

Trong trường hợp, máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự bổ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật mang máy về công ty sửa.

 1. Trước tiên, chuyên viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tín nhiệm khi giao sản phẩm
 2. Làm phiếu biên nhận (ghi tin tức liên lạc của khách hàng và miêu tả tình trạng máy).
 3. Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa hiện diện sự đồng ý của Quý Khách hàng
 4. Sau khi sửa chữa xong, chuyên viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng  mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng  các linh kiện máy in của mình trước lúc nhận máy.
CAM KẾT DỊCH VỤ
 • Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong khoảng 24 tiếng đối với tình huống mang máy về công ty.
 • Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường Trung tâm máy tính máy in Pci sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đươ
 • Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, Trung tâm máy tính máy in Pci  sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu ái giá tốt nhấ
 • Khách hàng còn được hỗ trợ tham vấn kỹ thuật 24/7 tận gốc miễn phí.

Tìm kiếm: Sửa lỗi máy in nhận lệnh nhưng không in, Máy in không nhận lệnh in, Máy in Canon 2900 không nhận lệnh in, Máy in không nhận lệnh in win 10, Lỗi máy tính không nhận máy in, Tại sao máy in không in được, Canon 1210 không nhận lệnh in, Máy in LaserJet Pro m402dn không nhận lệnh in

Bài viết Trung Tâm Sửa Chữa Máy In Không Nhận Lệnh In Tại Nhà được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Sửa máy tính PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--