Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Zalo trên PC – Hướng dẫn tải và sử dụng Zalo

Website suamaytinhpci.com có bài Zalo trên PC – Hướng dẫn tải và sử dụng ZaloZalo trên PC – ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình

Zalo trên PC – Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình! Zalo mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. 

Zalo vừa mới tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất –  Zalo 3.6.0.271 cho PC.  Nhằm sửa một số lỗi nhỏ có trong các phiên bản trước và bổ sung thêm rất nhiều tính năng. Zalo trên PC với những bản cải tiến mới đây đã thay đổi rất nhiều về diện mạo cũng giống tính năng cao cấp. Bao gồm xem video ngay cả đang chat, gợi ý gửi file trong lúc gửi tin nhắn cho bạn bè, gọi video trên PC tốt hơn… Người dùng có được những giây phút trò chuyện tuyệt vời với bạn bè và người thân.

Các bước cài đặt Zalo trên PC:

Bước 1:  Tải phần mềm Zalo trên PC. Link download Tại Đây.

Bước 2:  Chạy Run để tiến hành cài đặt tập tin .exe

Bước 3:  Bạn tiến hành đăng nhập bằng phương pháp nhập thông tin tài khoản Zalo đã đăng ký hoặc sử dụng Zalo trên điện thoại và sử dụng tính năng quét mã QR để đăng nhập. Còn nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Zalo trên PC, hãy tham khảo chỉ dẫn cách đăng ký để tạo cho mình một tài khoản Zalo cá nhân nhé.

Hình ảnh giao diện của Zalo sau khi đăng nhập thành công trên máy tính. Các bạn đã có thể chat, gửi tin nhắn thoải mái giống như trên smartphone rồi. Zalo trên PC cũng bổ trợ gửi ảnh GIF, chụp hình màn hình, chia sẻ ảnh, gửi file…

Zalo tren PC - Cách sử dụng Zalo tren PC

Nếu như bạn không muốn sử dụng nữa, chỉ cần bấm vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái màn hình, sau đó chọn  Đăng xuất  là xong.

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng Zalo trên PC hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các ứng dụng nhắn tin OTT miễn phí ngay tại đây cùng với Phongvu.vn nhé!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Zalo trên PC – Hướng dẫn tải và sử dụng Zalo được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng