Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

21 công cụ tìm key phần mềm miễn phí tốt nhất

Website suamaytinhpci.com có bài 21 công cụ tìm key phần mềm miễn phí tốt nhấtNếu đang có ý định cài đặt lại chương trình hoặc hệ điều hành (như cài đặt mới Windows), bạn cần phải tìm key phần mềm (key CD) hoặc số seri trước khi cài đặt lại. Dưới đây là 21 công cụ tìm kiếm key phần mềm miễn phí hàng đầu.

Nếu đang sẵn có ý định cài đặt lại chương trình hoặc hệ điều hành (như cài đặt mới Windows), bạn phải phải tìm key ứng dụng (key CD) hoặc số seri trước lúc cài đặt lại. Thông thường, key ứng dụng nằm trên đĩa cài gốc hoặc trong email xác nhận đặt hàng. Nếu làm mất key ứng dụng bạn có thể tìm thấy nó trong Windows Registry nhưng vấn đề này không dễ và thậm chí chẳng thể thi hành được. Tuy nhiên, có biết bao ứng dụng tìm kiếm key sản phầm miễn phí trên Internet. Dưới này là 21 công cụ tìm kiếm key ứng dụng miễn phí hàng đầu.

1. Belarc Advisor

Belarc Advisor là ứng dụng thông tin hệ thống và được rất nhiều người sử dụng. Belarc Advisor có khả năng trích xuất các key ứng dụng cho nhiều chương trình, cả về chương trình cho Windows. Ưu điểm của công cụ này là thông tin tìm kiếm sẽ hiện trên cửa sổ trình duyệt, không có ứng dụng quảng cáo/thanh công cụ và cung cấp danh sách các dữ liệu máy tính quan trọng khác.

Công cụ tìm key Belarc Advisor

Tìm key Windows áp dụng cho : Windows 10, Windows 8 & 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2012/2008/2003, Windows XP, Windows 2000, Windows NT, Windows ME, Windows 98 và Windows 95.

Tìm key  cho các phần mềm: Microsoft Office 2013, 2010 (tất cả những phiên bản trước), các mặt hàng của Microsoft Enterprise, đa số các chương trình từ Adobe, Nero, Corel cũng như các key cho những trò chơi video phổ biến.

Download : Belarc Advisor 

2. Magical Jelly Bean Keyfinder

Công cụ tìm key Magical Jelly Bean Keyfinder

Magical Jelly Bean Keyfinder là một tiện ích miễn phí lấy key ứng dụng từ registry. Nó cũng đều có khả năng tìm các key cho những chương trình Microsoft Office và các chương trình không phải của Microsoft. Ưu điểm của ứng dụng này là kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, kiếm tìm và hiển thị các khóa ứng dụng nhanh chóng.

Tìm key Windows áp dụng cho: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2003, Windows XP, Windows 2000, Windows ME, Windows 98 và Windows 95.

Tìm key  cho các phần mềm: Microsoft Office 2007, Office 2003, Office XP cùng một số chương trình không phải của Microsoft.

Download: Magical Jelly Bean Keyfinder 

3. Winkeyfinder

Công cụ tìm key Winkeyfinder

Winkeyfinder là một tiện ích miễn phí khác lấy key phần mềm registry của Windows. Ưu điểm cúa nó là kích cỡ nhỏ gọn, không yêu cầu cài đặt và có các tính năng bổ sung như khả năng thay đổi tin tức người dùng đã đăng ký.

Tìm key Windows áp dụng cho: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows ME và Windows 98.

Tìm key  cho những phần mềm: Microsoft Office 2013, 2010, 2007, 2003, XP, 2000 SP2 và 97.

Download : Winkeyfinder 

4. LicenseCrawler

Công cụ tìm key LicenseCrawler

LicenseCrawler là một công cụ kiếm tìm key phần mềm miễn phí khác. LicenseCrawler khác với những công cụ kiếm tìm key khác ở giao diện chứa gần như toàn bộ văn bản. LicenseCrawler rất hiệu quả trong việc kiếm tìm số seri cho nhiều chương trình trên máy tính

Tìm key Windows áp dụng cho: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2003 và Windows 2000.

Tìm key  cho các phần mềm: Microsoft Office 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003, hầu hết các sản phẩm của Adobe và nhiều phần mềm khác nữa.

Download : LicenseCrawler 

5. Keyfinder Thing

Công cụ tìm key Keyfinder Thing

Keyfinder Thing là một tiện ích miễn phí, dễ sử dụng khác cho chuyện tìm các key ứng dụng và số seri được ẩn trong registry của Windows. Ưu điểm của nó là kích cỡ nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều chương trình không phải của Microsoft.

Tìm key phần mềm  cho h ệ điều hành: Windows 7, Windows Vista, Windows 2003 Server, Windows XP, Windows 2000 và Windows ME.

Tìm key cho phần mềm: Microsoft Office 2007, Office 2003, Office XP, Microsoft Money, Nero, Corel Suite, The Sims và nhiều chương trình khác.

Download : Keyfinder Thing

6. Product Key Finder

Công cụ tìm key Product Key Finder

Product Key Finder là công cụ kiếm tìm key ứng dụng khá tốt. Sau lúc chạy Product Key Finder, một cửa sổ đơn giản sẽ mở ra, hiển thị key phần mềm Windows cùng với những key phần mềm và số seri khác mà Product Key Finder cũng đều có thể tìm thấy. 

Tìm key phần mềm cho h ệ điều hành: Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2008 & 2003, Windows XP, Windows 2000, Windows 98 và Windows NT.

Tìm key cho phần mềm: Hầu hết các chương trình của Microsoft và Adobe, hơn 200 ứng dụng khác theo thống kê của trang web của Product Key Finder.

Download : Product Key Finder 

7. ProduKey

Công cụ tìm key ProduKey

ProduKey là một công cụ tìm kiếm key phần mềm hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Tính năng người dùng thích nhất ở ProduKey là nó có thể thực hiện các nhiệm vụ tím kiếm key tiên tiến như tải các key ứng dụng từ các đăng ký từ xa.

Tìm key phần mềm  cho h ệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP và Windows 2000.

Tìm key cho các  phần mềm khác : Microsoft Office 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003, Exchange Server và SQL Server.

Download : ProduKey

8. Windows Product Key Finder Pro

Công cụ tìm key Windows Product Key Finder Pro

Windows Product Key Finder Pro của Gear Box là một tiện ích tuyệt hảo khác có thể tìm các key ứng dụng Windows. Nó cũng có thể tìm thấy key cho một số chương trình Microsoft Office. Ưu điểm của phần mềm đây là kích cỡ tải nhỏ, có khả năng chạy từ ổ đĩa flash hoặc thiết bị protable khác, chẳng càng phải bung file tệp và chẳng cần chạy để hiển thị các key. Windows Product Key Finder Pro ngay lập tức hiển thị các key phần mềm và sẽ cho phép bạn lưu hoặc in chúng để giữ an toàn.

Tìm key ứng dụng cho h ệ điều hành: Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2003, Windows XP và Windows 2000.

Tìm key cho các phần mềm khác: Microsoft Office 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003 và Office XP.

Lưu ý: Đừng để tên của phần mềm xí gạt bạn. “Pro” trong Windows Product Key Finder Pro không có nghĩa là tính phí, nó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 

Download : Windows Product Key Finder Pro 

9. WinGuggle

Công cụ tìm key WinGuggle

WinGuggle là một chương trình kiếm tìm key phần mềm rất đơn giản. WinGuggle đơn giản tìm thấy các key ứng dụng cho các hệ điều hành Microsoft Windows thông dụng và một số chương trình Microsoft Office. Ưu điểm của WinGuggle là kích thước tải xuống nhỏ, không yêu cầu cài đặt, cũng đều có thể truy cập vào một số công cụ tiên tiến và giao diện rất đơn giản. WinGuggle ngay lập tức hiển thị các khóa ứng dụng Windows và Office.

Tìm key phần mềm cho h ệ điều hành: Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Tìm key cho những ứng dụng khác: Microsoft Office 2010, Office 2007, Office 2003 và Office XP.

Mặc dù WinGuggle bổ trợ Windows 8, Windows 10 và MS Office 2013, nhưng khi thử nghiệm nó không tìm được key chính xác.

Download : WinGuggle 

10. SIW

Công cụ tìm key SIW

SIW (viết tắt của System Information for Windows – hệ thống tin tức cho Windows) là phần nào mềm protable hiển thị nhiều thông tin chi tiết về cài đặt Windows và các thiết bị phần cứng.

Tìm key ứng dụng cho h ệ điều hành: Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2003, Windows 2000 và Windows NT.

Tìm key cho  các ứng dụng khác: Microsoft Office 2010, Office 2007, Office 2003, Office XP và các sản phẩm khác của Microsoft cũng giống các phần mềm không phải của Microsoft như các ứng dụng của Adobe, Norton, Nero, AutoCAD và hơn 150 sản phẩm khác. 

Lưu ý: SIW không được cập nhật trong 1 thời gian dài, tuy vậy nó luôn là một chương trình tìm key ứng dụng tuyệt vời.

Download : SIW

11. RockXP

Công cụ tìm key RockXP

RockXP là một chương trình miễn phí khác tìm các key ứng dụng bị mất từ registry. Ưu điểm của phầm mềm này là kích cỡ nhỏ, không đòi hỏi cài đặt, và các tính năng bổ sung như trình phát mật khẩu và tịch thu mật khẩu.

Tìm key phần mềm  cho h ệ điều hành: Windows XP (chính thức) và Windows Vista, Server 2003, 2000, ME và 98.

Tìm key cho các phần mềm khác: Microsoft Office 2007 và Office 2003.

Download : RockXP

12. SterJo Key Finder

Công cụ tìm key SterJo Key Finder

SterJo Key Finder là một công cụ kiếm tìm key phần mềm khác, nó tìm kiếm các key cho hơn 500 trò chơi và phần mềm trên hệ điều hành Windows hoặc máy tính từ xa.

Tìm key phần mềm  cho h ệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2008 và Windows Server 2003.

Tìm key  cho các ứng dụng khác: Microsoft Office 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003, Office XP, Microsoft Money, Microsoft Works, và nhiều chương trình khác của Microsoft và không phải của Microsoft như Adobe, Autodesk, Cyberlink.

Download: SterJo Key Finder 

13. Product Key Finder (Giải pháp OTT)

Công cụ tìm key Product Key Finder (Giải pháp OTT)

Product Key Finder là công cụ tìm key phần mềm tốt. Ưu điểm của nó là thiết kế giao diện đẹp, tốc độ tìm khóa nhanh, cấp phép dễ dàng sao lưu các key được tìm thấy bằng XML hoặc CSV và thay đổi đăng ký Windows hoặc key phần mềm ngay từ công cụ.

Tìm key phần mềm  cho h ệ điều hành: Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2008 & 2003, Windows XP và Windows 2000.

Tìm key  cho ứng dụng khác: Phần lớn các chương trình Microsoft Office và các chương trình khác của Microsoft và không phải của Microsoft.

Download : Product Key Finder (Giải pháp OTT)

14. MSKeyViewer Plus

Công cụ tìm key MSKeyViewer Plus

MSKeyViewer Plus là một công cụ kiếm tìm key phần mềm tốt. Ưu điểm chính của nó là kích cỡ nhỏ, chẳng cần cài đặt, và giao diện dễ sử dụng. MSKeyViewer Plus ngay tức thì hiển thị các key ứng dụng mà không cần quét registry.

Tìm các key phần mềm  cho h ệ điều hành: Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows ME, Windows 95/98 và Windows Server 2008 & 2003. Các phiên bản 64-bit cũng được hỗ trợ.

  • Khác biệt giữa Windows 32-bit và 64-bit?

Tìm key cho các phần mềm khác: Microsoft Office 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003, Office XP, Office 2000, Windows Server 2012 và 2008 cùng theo với bản kê dài các chương trình Microsoft và không phải của Microsoft khác. 

Download : MSKeyViewer Plus

15. Free PC Audit

Công cụ tìm key Free PC Audit

Free PC Audit là một công cụ tin tức hệ thống hiển thị tin tức phần cứng và các key ứng dụng cho một số cài đặt Windows và Microsoft Office. Phần mềm này rất nhẹ, protable, quét tự động, và sẽ cho phép dễ dàng sao chép các key phần mềm.

Tìm key ứng dụng c ho h ệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP và những phiên bản cũ hơn.

Tìm key cho những phần mềm khác: Microsoft Office 2013, Office 2010, 2007, Office 2003 và nhiều phiên bản cũ hơn cũng như một số phần mềm Adobe và Corel.

Bởi vì có biết bao tin tức khác bộc lộ trong Free PC Audit, cho nên người dùng cũng đều có thể cảm thấy khó khăn trong việc tìm các key phần mềm.

Download : Free PC Audit

16. Windows Product Key Viewer

Công cụ tìm key Windows Product Key Viewer

Windows Product Key Viewer là một công cụ tìm kiếm key sản phầm cho một số phiên bản của Windows. Bạn cũng có thể có thể đơn giản sao chép key ứng dụng từ chương trình, in key hoặc lưu chúng vào một tập tin. Ngoài hiển thị các key phần mềm, công cụ này còn hiển thị ID sản phẩm, ngày cài đặt và số hiệu bản tạo (build number). 

Tìm key  phần mềm cho h ệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows ME, Windows 98, Windows 95 và Windows Server 2008/2003

Download : Windows Product Key Viewer 

17. Lazesoft Windows Key Finder

Công cụ tìm key Lazesoft Windows Key Finder

Lazesoft Windows Key Finder là một chương trình tìm key phần mềm miễn phí khác cho nhiều cài đặt Windows và những phiên bản Microsoft Office. Công cụ này nhẹ, protable và dễ sử dụng. Bạn có thể in hoặc lưu các key ứng dụng vào một file.

Tìm key  phần mềm cho h ệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000 và Windows Server 2012/2008/2003.

Tìm key cho các phần mềm khác: Microsoft Office 2016, 2013, Office 2010, Office 2007, Office 2003 và Office 2000.

Download : Lazesoft Windows Key Finder

18. Product Key Informer

Công cụ tìm key Product Key Informer

Product Key Informer là một công cụ tìm kiếm key phần mềm miễn phí nhưng chỉ cho một số chương trình của Microsoft.

Tìm key  phần mềm cho h ệ điều hành: Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows ME và Windows 98.

Tìm key cho những phần mềm khác: Microsoft Office 2007, Office 2003 và Office XP.

Download : Product Key Informer

19. Windows Product Key Finder

Công cụ tìm key Windows Product Key Finder

Windows Product Key Finder nhẹ, chỉ có 80 KB, là ứng dụng protable và tím key phầm mềm nhanh chóng.

Tìm key  phần mềm cho h ệ điều hành: Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Khi so sánh với các chương trình kiếm tìm key phần mềm khác trong danh sách này, Windows Product Key Finder rất cơ bản và chỉ bổ trợ Windows OS.

Download : Windows Product Key Finder

20. Game Key Revealer

Công cụ tìm key Game Key Revealer

Game Key Revealer là công cụ tìm key trò chơi, nó cũng có thể có thể tìm thấy key cho hơn 2000 trò chơi. Đây là phần mềm protable, chiếm rất ít không gian lưu giữ và có thể xuất key sang một tập tin văn bản hoặc in chúng ra.

Tìm key  cho trò chơi: Half-Life, Battlefield 2, Counter-Strike, Mirror's Edge, Halo, Need for Speed, Dead Space, Crysis, Harry Potter và nhiều trò chơi khác nữa.

Download : Game Key Revealer

21. MyKeyFinder của Abelssoft

Công cụ tìm key MyKeyFinder của Abelssoft

MyKeyFinder cho phép lưu key phầm mềm vào một file PDF hoặc vào khay nhớ tạm. Bạn cũng đều có thể kiếm tìm thông qua danh sách các key cài đặt mà công cụ này tìm thấy và cho dù cả danh sách đen các key registry. 

Tìm key ứng dụng cho h ệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Tìm key cho các phần mềm khác: VMware, một số mặt hàng Microsoft Office và các mặt hàng khác.

Khi thực hành tìm khóa phần mềm, MyKeyFinder tốn nhiều thời gian hơn các công cụ khác trong danh sách này. Ngoài ra, nó tìm thấy key cho những chương trình không sử dụng số seri đó và tìm key cho Microsoft Office 2013 không chính xác. 

Download : MyKeyFinder

Nếu hệ thống đã được cài sẵn Microsoft Windows và bạn không cài đặt lại hoặc tự nâng cấp nó, thì công cụ kiếm tìm key chỉ cũng có thể tìm thấy key phần mềm mà hãng sản xuất máy tính sử dụng để cài đặt Windows. Key ứng dụng này có thể không hoạt động khi cài đặt lại Windows. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng key phần mềm duy nhất trên sticker trên case máy tính. Nếu chẳng thể tìm thấy key phần mềm, bạn sẽ cần phải đòi hỏi key phần mềm Windows mới. 

Xem thêm: 

  • 4 cách dễ dàng nối dài thời gian dùng thử bất kỳ một phần mềm
  • Không luôn phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, này là cách tìm Windows Product Key
  • 5 cách thay đổi Product key trên Windows 10

Từ khóa bài viết: product key, key phần mềm, key sản phẩm, khóa sản phẩm, khóa phần mềm, công cụ tìm key phần mềm, tìm key bản quyền, tìm key trò chơi, tìm key game, tìm số seri, tìm key windows, key office 2016, key win 10, key win 7

Bài viết 21 công cụ tìm key phần mềm miễn phí tốt nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng