Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tổng hợp 9 Icon Pack Windows 10 đẹp nhất

Website suamaytinhpci.com có bài Tổng hợp 9 Icon Pack Windows 10 đẹp nhấtTrong trường hợp người dùng muốn "đổi gió" và thay đổi giao diện người dùng để thể hiện cá tính, vẫn có rất nhiều Icon Pack Windows 10 tuyệt đẹp để tải về và thay đổi. Sau đây là 8 gói biểu tượng Windows 10 mà Vi Tính PCI Công nghệ muốn chia sẻ tới quý độc giả.

Windows 10 là một trong những hệ điều hành tốt nhất từ trước đến nay nhờ sự kết hợp hoàn mỹ giữa tính năng tối tân và thiết kế trơn mượt, tối giản. Tuy nhiên trong tình huống người dùng muốn “đổi gió” và thay đổi giao diện người sử dụng để bộc lộ cá tính, vẫn có rất nhiều Icon Pack Windows 10 đẹp tuyệt để tải về và thay đổi. Sau đây là 9 gói biểu trưng Windows 10 mà Vi Tính PCI Công nghệ muốn chia sẻ tới quý độc giả.

1 Bruce Square v1.1

Bruce Square v1.1 là một trong những Icon Pack Windows 10 đẹp nhất với thiết kế Metro UI đầy khía cạnh mà Windows 8 và Windows Phone đã từng gắng gượng đạt được. Với phong cạnh tối tân hơi hám tương lai, Icon Pack Windows 10 này sẽ vô cùng phù hợp với những màn hình nền mang đẳng cấp Dystopian. Tải về Bruce Square Pack v1.1 tại đây.

2 WinRemix Icon Pack

WinRemix Icon Pack tạo nên một môi trường sử dụng có dùng thử vô cùng gọn gàng và chân phương bằng phương pháp bố trí ứng dụng dưới dạng folder. Màu xanh ngọc bích êm dịu thích hợp với các wallpaper thiên nhiên và có tông màu lạnh. Không chỉ là Icon Pack Windows 10, Windows 8 hay Windows 7 cũng đều được hỗ trợ giao diện này.

3 Numix Circle

Numix Circle cho Windows chắc chắn sẽ làm cho máy tính của bạn trông tuyệt vời tương tự như Gói biểu trưng cho Android. Nó duy trì chủ đề mặc định của Windows 10 mà không phạm luật và sẽ cho phép có những loại biểu tượng khác nhau theo hình tròn. Tải xuống Numix Circle cho Windows và tận hưởng bảng màu gốc trong số biểu tượng giống như phần còn lại của hệ điều hành. Hình tròn là một sự tương phản đẹp đẽ với dạng góc của giao diện người sử dụng Metro.

4 Arc Icon

Arc Icon là một trong những Icon Pack Windows 10 được ưu thích nhất. Nó rất phổ biến với người sử dụng yêu thích Linux Icon Pack. Bóng râm của màu xanh là nhiều hơn trong Windows 10 trong đó có một cách tiếp cận bằng phẳng và thiết kế tối giản. Icon Pack này cũng tương đối dễ tùy biến bởi tính dễ dàng của nó. Thậm chí bạn còn có một biểu trưng dịch thuật, tượng trưng Wifi và Recycle Bin mới hoàn toàn.

5 Alienware Eclipse

Nếu bạn đã quá chán ngấy với những biểu trưng thường nhật, Alienware Eclipse là Icon Pack Windows 10 dành cho bạn. Phá cách và cực kì, cực kì tính cách là những gì rồi cũng có thể có thể nói về Icon Pack Windows 10 lấy cảm hứng ngoài hành tinh của thương hiệu Alienware. Màu xanh điện tử kết hợp với đen hình như được thiết kế chỉ riêng của fan của loạt phim Predator và Alien.

6 OS X Minimalism

OS X Minimalism này là một trong các Icon Pack Windows 10 yêu mến của tôi. Gói biểu trưng này mang đến các biểu tượng macOS được ca ngợi rộng rãi trong Windows. Ngoài các biểu tượng bình thường trên PC, OS X Minimalism iPack còn cung cấp các biểu tượng cho Chrome, Firefox, Command Prompt và cũng cho Windows Media Player. Mặc dù các tượng trưng không thực thụ như Mac OS nhưng chúng tương tự như vậy.

7 Insignia Icon Theme

Insignia Icon Theme là một Icon Pack Windows 10 tổng thể hoàn mỹ cho tùy biến. Nó có các biểu tượng cho các ứng dụng điển hình, phần mềm web và thư mục. Thiết kế đẹp là một khởi điểm nhỏ từ chủ đề Metro phẳng của Windows 10.

Gói biểu tượng tỏ lòng thành kính các thiết kế truyền thống. Các bóng ánh sáng tinh tế cho độ sâu cho màu sắc. Nó cũng sử dụng các cạnh mềm mà không thay đổi quá độ từ những logo. Nó là hoàn hảo nếu bạn mong muốn không có sự tương phải quá gắt với hệ điều hành chính.

8 In Pixelated

In Pixelated là Icon Pack Windows 10 rất khác với phần còn lại của gói tượng trưng trong bản kê này. Nó không cố gắng hòa trộn vào giao diện người sử dụng Metro. Thay vào đó, nó nhằm mục tiêu cung cấp các thiết kế kỳ quặc. Nguồn cảm hứng cho thiết kế là từ nghệ thuật điểm ảnh 8 bit được phổ biến bởi các trò chơi video của thập niên 80 và 90. Bảng màu sáng đem lại cảm giác tươi vui và trẻ trung. Bao gồm cả 2 định dạng  .ico cho Windows và .icns cho MacOS.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tổng hợp 9 Icon Pack Windows 10 đẹp nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng