Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách mang Task Manager cũ trở lại Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách mang Task Manager cũ trở lại Windows 10Windows Task Manager đã có một diện mạo mới trong Windows 8.1 và cũng đang được sử dụng trong Windows 10. Mặc dù, bạn có thể làm rất nhiều điều với Task Manager phiên bản mới này nhưng một số người vẫn thích giao diện cổ điển khi còn trong Windows 7. Trong bài viết này, Trường Thịnh Group sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mang Task Manager cũ trở lại Windows 10.

Windows Task Manager đã có 1 diện mạo mới trong Windows 8.1 và cũng đã và đang được sử dụng trong Windows 10. Bên cạnh giao diện người sử dụng thân thiện hơn, nó được tích hợp một số tính năng mới và sẽ cho phép người dùng quản lý nhiều hơn từ một giao diện. Mặc dù, bạn cũng có thể làm biết bao điều với Task Manager phiên bản mới này nhưng một số người vẫn thích giao diện cổ kính khi còn trong Windows 7. 

Thực tế, cũng có các nguyên do hợp lý khiến bạn thích sử dụng phiên bản Task Manager cũ, đó là chúng khởi động nhanh hơn, có khả năng ghi nhớ tab đã được mở trước đấy và không có sự nhầm lẫn giữa các quy trình. Trong bài viết này, Trường Thịnh Group sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách mang Task Manager cũ trở lại Windows 10.

  • Đã có thể theo dấu công suất GPU trong Task Manager của Windows 10
  • Hướng dẫn sửa lỗi Task Manager has been Disabled by your Administrator
  • 6 cách đơn giản mở Task Manager trên Windows

Đầu tiên, bạn phải truy cập trang web Winaero để tải về Classic Task Manager (task manager cũ). Quá trình này sẽ xảy ra nhanh chóng và không yêu cầu bạn cần tải về thêm bất kì phần mềm rác nào. Lựa chọn duy nhất bạn cần thi hành là liệu bạn có muốn cài đặt công cụ System Configuration cổ điển không. Sau đó, bạn cài đặt như các phần mềm thông thường khác.

Cài đặt Task Manager cũ trong Windows 10

Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần tìm kiếm Classic Task Manager bằng cách sử dụng Start Menu. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy phiên bản retro (cũ). Nó sẽ hoạt động như Task Manager cũ, với tab Processes không có nhóm và các tin tức luôn được cập nhật ở thanh dưới cùng.

Hầu hết mọi người cũng có thể thực hành công việc suôn sẻ với Task Manager mới, nhưng những người sử dụng Windows theo chủ nghĩa thuần túy thì lại thấy thích phiên bản cũ hơn.

Bạn thích dùng Task Manager mới hay là bản retro? Tính năng mà bạn hay sử dụng nhất trong mỗi phiên bản Task Manager là gì? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment bên dưới nhé!

Từ khóa bài viết: task manager cũ, classic task manager, mang task manager cũ vào Windows 10, sử dụng task manager trong win 10

Bài viết Cách mang Task Manager cũ trở lại Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng