Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách tổ chức ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tổ chức ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 10Bạn có hình ảnh ở khắp mọi nơi và không có cách dễ dàng nào để sắp xếp chúng? Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, có nhiều cách để sắp xếp tất cả chúng.

Bạn có hình ảnh ở khắp mọi nơi và không có cách dễ dàng nào để sắp xếp chúng? Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, có nhiều phương pháp để sắp xếp mọi thứ chúng. Tuyệt vời đặc biệt là bạn cũng có thể thi hành việc này thông qua ứng dụng Photos mặc định, đi kèm với Windows 10 mà không cần cài đặt thêm phần mềm. Dưới đây, phương pháp tổ chức ảnh của bạn trên Windows 10.

Mở ứng dụng Photos

Để bắt đầu, bạn phải mở ứng dụng Windows Photos. Để làm điều đó, chỉ cần mở menu Start và nhập từ “Photos”. Bấm vào mục nhập xuất hiện hoặc nhấn phím Enter .

Mở ứng dụng Photos

Để biết các việc làm khác, vui lòng tham khảo bài viết: Cách mở phần mềm Photos trên Windows 10.

Xem ảnh ở chế độ Timeline

Khi phần mềm Photos khởi động, bạn sẽ tự động xem được tất cả hình ảnh của mình theo dòng thời gian. Để quay lại chế độ xem này trong tương lai, chỉ cần nhấp vào “Collection” ở trên đầu.

Xem ảnh ở chế độ Timeline

Với chế độ xem này, bạn sẽ tìm kiếm được mọi thứ các hình ảnh mà Windows cũng đều có thể tìm thấy. Chúng được bố trí theo thứ tự các hình ảnh gần nhất ở trên cùng và cấp phép bạn cuộn ngược thời gian lúc đi xuống. Bạn có thể cuộn bằng phương pháp sử dụng con lăn chuột hoặc nhấp vào trong ngày cụ thể ở phía bên phải đặt đến thời điểm đó.

Nếu bạn nhận biết rằng Photos bị thiếu một thư mục, bạn có thể thêm nhiều ảnh hơn thông qua chức năng “Import” ở góc trên bên phải của menu. Bạn cũng đều có thể nhập hình ảnh từ một thư mục trên PC hoặc từ thẻ nhớ USB.

Bạn có thể nhập hình ảnh từ một thư mục trên PC hoặc từ thẻ nhớ USB

Tạo album bằng phần mềm Photos

Nếu có ý tưởng về kiểu cách bố trí ảnh của mình, bạn có thể tự tạo album cho chúng. Để thi hành việc này, nhấp vào tab Album ở trên cùng của màn hình, sau đó nhấp vào “New Album” .

Tạo album

Trong màn hình tiếp theo, chọn hình ảnh bạn mong muốn đưa vào album bằng cách nhấp vào chúng. Một đường viền màu đỏ sẽ xuất hiện bao quanh các hình ảnh được chọn cùng một vết tích sẽ xuất hiện trong hộp ở trên cùng bên phải. Đừng lo lắng về việc đã đặt tên cho nó chưa, cứ chọn ảnh bạn muốn thêm nữa album đã chọn trước đã.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào “Create” .

Nhấp vào Create

Trong màn hình tiếp theo, chọn biểu tượng bút chì bên cạnh tiêu đề album và đặt tên phù hợp, sau đó nhấn phím Enter . Album của bạn hiện đã được lưu và sẵn sàng để sử dụng, vì vậy hãy quay về menu chính bằng cách dùng mũi tên ở góc trên bên trái khi bạn thực hành xong.

Đặt tên cho album

Sắp xếp ảnh theo người

Photos cũng có thể bố trí hình ảnh bằng phương pháp sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt. Để làm điều này, hãy đáp ứng bạn có những thư mục muốn định vị người bên trong được upload vào ứng dụng. Bạn có thể thi hành việc này thông qua tùy chọn “Import” ở góc trên bên phải.

Khi bạn đã nhập các thư mục vào Photos, hãy nhấp vào tab People phía trên cùng. Bạn có thể thấy rằng People đã được gần xếp tất cả những hình ảnh theo khuôn mặt. Sau đó, bạn có thể đính kèm các khuôn mặt này vào danh bạ trong danh sách liên hệ Windows 10 của mình hoặc đặt tên cho chúng, nếu bạn chưa làm điều đó.

Sắp xếp ảnh theo người

Windows 10 có phần mềm Photos tiện dụng giúp việc bố trí hình ảnh đơn giản hơn. Bây giờ, bạn đã biết phương pháp nhập ảnh, tạo album và cho dù bố trí ảnh theo khuôn mặt.

Bạn có bất cứ mẹo sắp xếp ảnh nào cho người dùng Windows 10 không? Hãy chia sẻ quan điểm với mọi người trong phần bình luận bên dưới nhé!

Chúc bạn thi hành thành công!

Từ khóa bài viết: Photos, windows 10, Photos trên Windows 10, tổ chức ảnh với ứng dụng Photos, tổ chức ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 10

Bài viết Cách tổ chức ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)