Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách xem ảnh đã ẩn trên Facebook của người khác

Website suamaytinhpci.com có bài Cách xem ảnh đã ẩn trên Facebook của người khácBạn đang cần tìm hiểu hay “điều tra” về 1 người bạn hay bất cứ ai đó trên Facebook…Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 1 cách có thể xem được tất cả các ảnh…

Bạn đang cần tìm hiểu hay “điều tra” về 1 người bạn hay bất kể ai đó trên Facebook, và bạn cần xem ảnh của họ. Tuy nhiên, ảnh của họ đã bị ẩn ở timeline hoặc ở chế độ mà bạn không xem được. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn 1 cách nhanh chóng để xem được tất cả các ảnh (kể cả ảnh đã ẩn) của một người nào đó trên Facebook. Nghe có vẻ khá thích hợp cho một chàng trai đang “thầm thương trộm nhớ” một cô nàng nào đó.

Tính năng này còn có tên là Graph Search – hơi nhiều người đã biết tới tính năng này và từng gây bão ở Mỹ khi Facebook tung ra. Ở Việt Nam thì tính năng này vẫn không đích thực được không ít người biết đến.

facebook graph search

Cùng mình tìm hiểu cách dùng tính năng này như làm sao nhé. Có được thủ thuật này, bạn cũng có thể soi được ảnh của người kia một cách thoải mái. Những bạn nào đang yêu hoặc đang trong công đoạn tìm hiểu thì mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy.

  1. Các bước thực hiện:

  • Bước 1 : Tìm Facebook ID của người đó

Vào trang cá nhân và Click vào ảnh đại diện của người đó. Sau đó, bạn hãy nhìn lên đường dẫn ảnh. Nó có dạng như sau:

facebook id

10000301181xxx : chính là Facebook ID của người đó, cụ thể là dòng số sau dấu chấm cuối cùng.

Nếu bạn bị chặn không vào được Facebook cá nhân của họ thì tận gốc có thể sử dụng một Facebook khác, nhờ bạn bè lấy ID về và sử dụng lâu dài.

  • Bước 2 : Copy& Paste đường dẫn sau vào thanh tìm kiếm:

https://www.facebook.com/search/ FacebookID /photos-of

Trong đó bạn nhớ nhập mã số Facebook ID bạn đã tìm được ở bước 1 thay cho dòng tô đỏ. Xong rồi nhấn Enter. Bạn sẽ có đầy đủ các ảnh của người đó.

facebook1

Ngoài ra bạn cũng cũng có thể truy cập những đường link sau để xem tất cả các status, video của người đó:

https://www.facebook.com/search/ FacebookID / stories-by/  (xem mọi thứ status)

https://www.facebook.com/search/ FacebookID /videos-by / (xem tất cả video)

 

2. Ngăn không cho người khác xem ảnh “không mong muốn” của mình.

Bạn xem được ảnh của người khác trong khi họ đã muốn giấu đi thì đương nhiên người khác cũng cũng có thể có thể xem được đống ảnh “quý báu” của bạn. Vì vậy, bạn cần phải chặn đứng việc này để mình nắm thế chủ động. Có thể làm 1 trong những cách sau:

  • Đặt chế độ Private – Chỉ mình tôi cho ảnh, status, video. Điều này cũng đều có nghĩa là không một ai xem được ảnh của bạn hết. Hoặc nếu bạn không còn muốn lưu giữ nó nữa thì nên xoá hẳn bài viết hay ảnh đó đi.

cach-an-hinh-anh-tren-facebook-5-546x570

  • Đối với các ảnh bạn được (bị) tag vào. Nếu bạn chỉ ẩn khỏi dòng thời gian là không đủ, họ vẫn cũng có thể xem được. Vì vậy, bạn hãy xóa tag của bạn trên bài đăng, ảnh mà bạn được (bị) tag vào.

Kết luận:  Hi vọng thủ thuật nhỏ này đã cung cấp cho bạn điều hữu ích, đặc biệt cho các anh chàng nào đang cua gái! Tuy nhiên người viết không khuyến khích các bạn quá lợi dụng nó nhé, bởi nó ít nhiều sẽ ảnh hướng đến tính riêng tư của người sử dụng trên Facebook.

Xem thêm các mẹo nhỏ khác trên Facebook

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách xem ảnh đã ẩn trên Facebook của người khác được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng