Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách xếp chồng tất cả các cửa sổ trong Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách xếp chồng tất cả các cửa sổ trong Windows 10Trong Windows, bạn có thể sử dụng tùy chọn Cascade windows sắp xếp tất cả các cửa sổ đang mở để chồng lên nhau với các thanh tiêu đề hiển thị để bạn có thể nhanh chóng biết cửa sổ nào đang mở.

Trong Windows, bạn có thể sử dụng tùy chọn Cascade windows bố trí tất cả những cửa sổ đang mở để chồng lên nhau với những thanh tiêu đề hiển thị để bạn cũng đều có thể mau chóng chuyển đổi giữa các cửa sổ. 

Nếu có nhiều màn hình, các cửa sổ đang mở của bạn chỉ cũng có thể có thể xếp chồng trên màn hình đang mở mà không ở trên màn hình khác. Bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn cách xếp chồng mọi thứ các cửa sổ trong Windows 10.

  • Thủ thuật bố trí lại các cửa sổ xếp chồng trên Windows Taskbar
  • 3 cách ghim cửa sổ trên màn hình Windows tốt nhất
  • Cách dùng tính năng Sets gộp các tab trên 1 cửa sổ Windows 10

Dưới đây là hình ảnh các cửa sổ xếp chồng.

Các cửa sổ xếp chồng

1. Cách xếp chồng cửa sổ trong Windows 10

Để xếp chống cửa sổ, bấm chuột phải hoặc nhấn và giữ trên thanh Taskbar, sau đó click vào Cascade windows hoặc nhấn phím D . Nếu không thích cửa sổ nào kia được xếp chồng bạn có thể thu nhỏ nó lại. Tính năng này chỉ xếp chồng các cửa sổ đang mở. 

Chọn Cascade windows

2. Cách bỏ xếp chồng cửa sổ trong Windows 10

Để bỏ xếp chồng cửa sổ, bấm chuột phải hoặc nhấn và giữ trên thanh Taskbar, sau đó click vào Undo Cascade all windows hoặc nhấn phím U .

Click vào Undo Cascade all windows

Chúc các bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: xếp chồng cửa sổ mở windows, windows 10, cửa sổ xếp chồng lên nhau, Cascade cửa sổ, sắp xếp cửa sổ đang mở

Bài viết Cách xếp chồng tất cả các cửa sổ trong Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng