Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng giật, lag khi xem video trên Youtube

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng giật, lag khi xem video trên YoutubeBạn đang xem video trên Youtube thì không may gặp tình trạng video bị đứng lại. Hãy bình tĩnh và làm theo các bước chúng tôi dưới đây. Chắc chắn phần nào giúp bản giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem video trên Youtube thì không may gặp tình trạng video bị đứng lại. Hãy bình tĩnh và làm theo một số bước chúng tôi dưới đây. Chắc chắn một phần giúp bản giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Bước 1: Đầu tiên tại màn hình chính điện thoại bạn chọn  Cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn  Ứng dụng.

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng giật, lag khi xem video trên Youtube

Bước 3:  Sau đó bạn chọn  Quản lý phần mềm  để tiếp tục.

Bước 4:  Tại đây bạn kéo xuống tìm chọn ứng dụng  Youtube  như hình bên dưới.

Bước 5: Chọn vào  Lưu trữ.

Bước 6:  Tại đây bạn sẽ xem được  thông tin lưu trữ  của phần mềm Youtube, lúc này bạn chọn  Xóa dữ liệu.

Bước 7: Cuối cùng bạn chọn  Xóa tất cả dữ liệu.

Như vậy với các bước cực kỳ dễ dàng kế trên chúng tôi đã giúp bạn khắc phuc được tình trạng đang xem Youtube bị giật, lag, dừng hình rồi nhé. Chúc các bạn dùng thử phần mềm vui vẻ!

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng giật, lag khi xem video trên Youtube được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng