Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cài Windows cho tablet Android

Website suamaytinhpci.com có bài Cài Windows cho tablet AndroidCó một chương trình tên là Change My Software hứa hẹn sẽ cài đặt Windows trên các thiết bị Android. Lưu ý việc này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của tablet.

Mặc dù có 1 số máy tính bảng chạy Windows 10, nhưng số lượng tablet chạy Android còn nhiều hơn. Phần lớn các tablet này thậm chí còn đi kèm với bàn phím, cho phép mọi người làm việc với chúng như trên máy tính bàn hoặc tablet Windows. Nhưng nếu bạn mong muốn cài đặt Windows trên tablet Android thì sao? Có một chương trình tên là Change My Software hứa hẹn sẽ cài đặt Windows trên các thiết bị Android. Lưu ý việc này sẽ khiến mất hiệu lực bảo hành của tablet.

Hãy nhớ rằng phần mềm đây là phần mềm của bên thứ ba không được hỗ trợ hay được Google hoặc Microsoft ủy quyền. Ngoài ra, phần cứng của máy tính bảng có thể không thích hợp để chạy Windows, ngay cả với Change My Software. Đây là cách cài đặt Windows trên máy tính bảng Android với Change My Software.

Tải và cài đặt Change My Software

Trước tiên, bạn cần cài đặt phần mềm Change My Software trên PC chạy Windows. Có một số phiên bản của ứng dụng, mỗi phiên bản dành riêng cho một phiên bản hệ điều hành không trùng lặp (Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10). Bạn cũng có thể tải xuống mọi thứ những phiên bản trong 1 file ZIP tại đây. 

Cài Win 10 cho tablet Android

Các bước cài đặt Windows trên Android

Sau khi cài đặt Change My Software trên PC, này là các bước bạn sẽ cần để cài đặt Windows trên máy tính bảng Android bằng công cụ này.

1. Đảm bảo PC Windows có kết nối Internet tốc độ cao.

2. Kết nối máy tính bảng Android với PC Windows, thông qua cáp USB

3. Mở phiên bản của công cụ Change My Software mà bạn muốn sử dụng.

4. Chọn tùy chọn Android trong Change My Software, kế đến là ngôn ngữ bạn muốn dùng.

5. Sau đó, ứng dụng Change My Software sẽ bắt đầu tải xuống driver càng phải có từ PC Windows sang máy tính bảng Android.

6. Sau khi đã hoàn thành, hãy nhấp vào “Install” để bắt đầu quá trình. Rõ ràng, bạn nên giữ máy tính bảng của mình kết nối với PC Windows trong toàn bộ thời gian này. Nếu muốn khởi động kép giữa Windows và Android trên máy tính bảng khi quá trình kết thúc, bạn đừng tích vào hộp “Remove Android” trong ứng dụng Change My Software.

7. Khi Windows đã được cài đặt trên thiết bị Android, thiết bị sẽ khởi động trực tiếp lên hệ điều hành Windows hoặc vào màn hình “Choose and operating system” nếu bạn quyết định biến máy tính bảng này thành thiết bị khởi động kép. Sau đó, phiên bản Windows sẽ bắt đầu công đoạn thiết lập bình thường của riêng nó.

Mặc dù Change My Software sẽ hoạt động, nhưng cần phải nhấn mạnh một lần nữa rằng việc cài đặt Windows trên máy tính bảng Android sẽ khiến mất hiệu lực bảo hành của thiết bị và bản thân ứng dụng không được hỗ trợ hay được Google hoặc Microsoft chấp thuận.

Chúc bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: windows 10, android, cài win 10, cài win 10 cho tablet android, chạy win 10 cho máy tính bảng, cài win 10 cho tablet, cài win 10 trên máy tính bảng android

Bài viết Cài Windows cho tablet Android được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)