【2021】 Công ty sửa laptop loa bị rè tại nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ sửa laptop tận nhà tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa laptop loa bị rè tại nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ nhận sửa chữa laptop tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

LOA LAPTOP BỊ RÈ – NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP

Bỗng một ngày đẹp trời, bạn bật chiếc laptop của mình lên để xem một video hay ho nào đó trên youtube nhưng lại phát hiện ra loa laptop bị rè, khi đang lại quên mất không biết để chiếc tai nghe ở chỗ nào.

loa laptop bị rè

Loa laptop bị rè là một lỗi thường xuyên mắc phải trong công đoạn sử dụng laptop. Có nhiều lý do dẫn đến việc loa laptop bị rè và nguyên nhân gây ra lỗi có thể đến từ phần cứng của máy hoặc do lỗi phần mềm bên trong. Trong bài viết này, hãy cùng Phong Vũ tìm hiểu những nguyên nhân nào gây nên trạng thái loa laptop bị rè và cách giải quyết nó.

1. NHỮNG NGUYÊN NHÂN HAY GÂY RA TÌNH TRẠNG LOA LAPTOP BỊ RÈ

– Nguyên nhân đầu tiên mà khiến laptop bị rè có thể dễ nhận ra đặc biệt là vì chiếc laptop của bạn đã cũ, được sử dụng trong 1 thời gian dài dẫn đến việc các bộ phận của loa laptop bị xuống cấp, làm hỏng màng loa hay các bộ phận bên trong khác.

– Nguyên nhân kế đến là có thể do bạn đã cài nhầm drivers

– Một nguyên nhân nữa là do laptop của bạn bị va đập mạnh dẫn đến việc mối nối giữa các linh kiện của máy nói chung và loa kể riêng bị phá vỡ dẫn đến hỏng hóc

– Nguyên nhân cuối cùng và cũng là lý do lớn nhất mà người dùng đều đều mắc phải, đó là hay mở loa với khoảng năng suất lớn số 1 100%, cho dù nhiều người còn sử dụng một số ứng dụng cho phép tăng âm lượng lên hơn 100%.

2. CÁCH KHẮC PHỤC LỖI LOA LAPTOP BỊ RÈ Công ty sửa laptop loa bị rè ở tại nhà tphcm

Như đã nói ở trên, loa laptop bị rè bị rè có thể vừa do phần cứng và ứng dụng của máy. Nếu bạn thấy loa laptop bị rè do phần cứng của máy, hãy nhanh chóng mang ngay máy đến các cửa hàng sửa chữa laptop để sửa lại nhé.

Trong phần này,  Phong Vũ  sẽ chỉ dẫn bạn cách khắc phục lỗi loa laptop bị rè do ứng dụng gây ra.

Việc bạn nên làm là phải kiểm tra xem driver âm thanh đã được update hay chưa, vì cũng có thể có thể do driver âm thanh chưa được update đầy đủ nên dẫn đến loa laptop bị rè. Cách kiểm tra và update driver cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần làm theo một số bước sau:

– Bước 1:  Bạn mở  Device Management  lên bằng phương pháp gõ lệnh  hdwwiz.cpl  vào hộp thoại  Run 

loa laptop bị rè

– Bước 2 : Sau đó, cửa sổ  Device Management  hiện lên, bạn chọn vào phần  Sound, video and game controller.

loa laptop bị rè

– Bước 3:  Ở đây, bạn chuột phải vào từng cái rồi chọn  Update Driver.

loa laptop bị rè

– Bước 4:  Sau khi chọn  Update Driver , xuất hiện 1 hộp thoại mới, bạn chọn vào dòng đầu tiên, rồi sau đó đợi Windows tự động tìm phiên bản mới nhất để tải về.

loa laptop bị rè

loa laptop rè

Nếu trường hợp mà driver của cái thứ đặc biệt là phiên bản mới nhất, bạn chuyển sang update cho cái thứ hai nhé.

– Bước 5:  Sau lúc tìm và tải phiên bản mới nhất về thì sẽ hiện ra kết quả như dưới đây. Như vậy là xong rồi đó.

loa laptop bị rè

3. LỜI KẾT

Để hạn chế được việc loa laptop bị rè, bạn nên kiểm tra đều đặn rằng máy đã được cập nhật đầy đặn và mới nhất driver âm thanh chưa. Ngoài ra, hãy cố gắng không nên để laptop của bạn gặp tác động mạnh như rơi, va đập để né ảnh hưởng đến loa. Và quan trọng nhất, trong quá trình sử dụng laptop, hãy bỏ thói quen tăng âm lượng lên mức đỉnh cao 100% vì đây là nguyên do chính khiến loa của laptop nhanh bị rè hơn. Chúc các bạn thành công.

Bài viết 【2021】 Công ty sửa laptop loa bị rè tại nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Dịch vụ sửa chữa laptop tận nhà tphcm PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--