【2021】 Công ty sửa máy in bị bóng chữ tận nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ đổ mực máy in tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa máy in bị bóng chữ tận nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ sửa máy in tphcm đổ bơm châm thay nạp mực máy in tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty sửa máy in bị bóng chữ tận nơi tphcm

【2021】Chỗ sửa máy in bị bóng chữ tận nơi mới đây tphcm. Công ty ⭐_⭐_⭐ PCI uy tín. ✅Địa chỉ cửa hàng sửa chữa máy in tận nơi, ✅ dịch vụ tại nhà giá rẻ nhất tphcm. ✅ Gọi ngay 0938 169 138

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về lỗi bị bóng chữ sau đổ mực in

Sau khi đổ mực máy in thì in test ra các bản chụp bị bóng chữ. Vậy lý do tại sao? Cách giải quyết như thế nào? Hãy cùng chuyên gia máy in đi kiếm lãi giải đáp nhé.

Bị bóng chữ, sau khi thay mực máy in là như ra sao?

Mời bạn xem hình ảnh thực tiễn khách hàng đổ mực in xong bị bóng chữ:

đổ mực máy in bị bóng chữ

Theo như hình ảnh trên ta có thể bóng chữ là hiện tượng chữ  có vệt mờ trên bản in, bóng đổ về hướng sau chữ.

Vậy nguyên nhân gì gây ra hiện tượng trên có phải do bơm mực máy in.

Hiện tượng sảy ra ngay khi bạn thay mực mới hoặc thay chạy được một khoản thời gian thì bị, vì vậy sẽ được biết bao nguyên nhân, giờ mình sẽ chỉ ra một vài tác động chính gây nên trạng thái trên:

+ Do mực máy in và thao tác khi thay mực máy in

-Do uy tín mực: Việc sử dụng mực in kém chất lượng, không tương tích sẽ khiến cho máy  chẳng thể chuyển hóa hết lên bản chụp được, các thành phần không tương thích sẽ gây nên hiện tượng trên.

– Do lẫn mực: Hành động quên không trút hết mực cũ, mà đã nạp mực mới vào sẽ dẫn đến hiện tượng lẫn mực. Chạy một lát khi ăn đến mực mới sẽ gây ra hiện tượng trên.

+ Bóng chữ do hỏng linh kiện

– Lỗi do hỏng trục cao su (lô cao su) ở nửa phần mực thải của catridge.

– Lỗi do hỏng trống: trống mòn không chỉ gây nên hiện tượng mờ mà còn hay gây nên hiện tượng trên.

– Lỗi do gạt từ,  từ. Máy hết từ hay hỏng gạt từ, kiểm tra kỹ lại để biết chắc chắn nguyên nhân.

– Tình trạng bóng nặng hơn còn do hỏng lụa sấy (bao sấy). Bao sấy kém chất lượng, lượng nhiệt đi lên không được chuyển hóa hết, in lên giấy đi qua sấy dẫn đến bị bóng chữ.

+ Lỗi trên có khi nào do hỏng giàn quang (hộp quang)?

Thường thì với lỗi này, mình khẳng định rất ít khả năng bị ảnh hưởng bởi gian quang.

> Hình ảnh gạt mực, gạt từ trong hộp mực máy in

thay gạt từ khi đổ mực máy in

Cách xử lý khi vừa bơm mực máy in mà bị bóng chữ.

Với những lý do trên, thì bạn chắc cũng đã biết phương pháp giải quyết rồi đúng không?, mình xin tổng hợp lại như sau để bạn có thêm hiểu biết xử lý nhé.

– Chọn mực máy in chất lượng, nên lựa chọn dòng mực phù hợp nhất với máy, tuyệt đối cấm dùng mực cho hoopjm ực 35A, 78A để đổ cho hộp mực 49A,12A, ..

– Vệ sinh thật kỹ mực máy in trước khi bơm mực, sửu dụng quả bóp hay máy hút mực rút hêt mực tồn trong catridge.

– Kiểm tra các linh kiện hộp mực trước lúc thay  mực: nếu trống, gạt, lô cao su đã không còn khấu hao thì nên thay luôn.

– Khi bị lỗi nên đánh kẹt giấy in để biết chuẩn xác lý do gây ra tình trạng trên.

– Nguyên nhân do lụa sấy thì nên lựa chọn mua lô xịn để thay; nếu tình trạng nặng do cả cụm thì hãy thay cả cụm sấy để đáp ứng hoạt động của máy.

– Thực hiện thay mực in đúng quy  trình, đừng vì nhanh một ít phút mà thực hành công việc cắt bớt quy trình.

Có thể tự giải quyết nếu gặp hiện tượng bóng chữ hay phải gọi đơn vị sửa máy in tại nhà?

Với nhưng thông tin mình vừa cung cấp thì bạn tận gốc có thể tự xử lý tai nhà, tuy nhiên, ban cần có đủ các tiêu chí sau:

  • Có sẵn dụng cụ cần có để tháo lắp, thay thế
  • Phải hiểu về máy, biết cấu tạo, lắp ráp khi tháo máy ra.
  • Sử dụng mực in, linh kiện bài bản để thay thế.

Nếu bạn không đáp ứng các chỉ tiêu trên, thì mình khuyên chân thành là nên gọi sửa máy in tại nhà để được xử lý triệt để, hiểu quả nhất, tránh tình huống không biết gì động vào lại hỏng thêm các vật tư khác.

Nếu bạn ở TpHCM, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm và gọi cho  PCI Computer , chúng tôi có thợ sửa máy in tại nhà, có hiểu biết 7 năm đổ mực máy in với những dòng, sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả nhất chỉ trong khoảng 1 nốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của mình vè lỗi bị bóng chữ sau đổ mực in. Hy vọng bạn đã có thêm hiểu biết để giải quyết nhanh chóng, hữu hiệu với lỗi trên.

Bài viết 【2021】 Công ty sửa máy in bị bóng chữ tận nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Mực In PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--