【2021】 Công ty sửa máy in bị pause tận nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ đổ mực máy in tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa máy in bị pause tận nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ sửa máy in tphcm đổ bơm châm thay nạp mực máy in tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty sửa máy in bị pause tận nhà tphcm

【2021】Chỗ sửa máy in bị pause tận nơi mới đây tphcm. Công ty ⭐_⭐_⭐ PCI uy tín. ✅Địa chỉ cửa hàng sửa chữa máy in tận nơi, ✅ dịch vụ ở tại nhà giá rẻ tphcm. ✅ Gọi ngay 0938 169 138

Cách sửa máy in bị pause hiệu quả nhanh chóng

Máy in là một trong số máy cực kì thân thuộc với công việc văn phòng. Thiết bị điện tử nào cũng vậy, chẳng thể tránh được việc bị mắc những lỗi nhỏ trong công đoạn sử dụng. Một trong những lỗi cơ bản nhất mà máy in của bạn hay mắc phải là tình trạng máy in bị pause. Từ đó dẫn đến việc chững lại các công việc, đặc biệt trong khi bạn đang cần gấp tư liệu thì này là cản trở lớn. Vậy làm thế nào để khắc phục máy in bị pause? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho những bạn những mẹo nhỏ.

Cách sửa máy in bị pause hiệu quả nhanh chóng

Kiểm Tra Lại Cáp Kết Nối Máy In

Khi máy in bị pause thì chuyện trước mắt các bạn nên làm là kiểm tra lại dây cáp kết nối máy in, này là một trong các vấn đề mà bạn phải phải kiểm tra nếu như máy in nhận lệnh nhưng vẫn không in, hoặc máy in bị pause. Nguyên nhân đơn giản là vì dây cáp kia đã quá cũ hoặc do dây cáp đó bị các tác động vật lý như: kéo, dẫm lên và rất có thể gây đứt mạch bên trong. Từ đó khiến việc truyền tải dữ liệu từ file in ra máy in bị chậm hoặc có thể có vấn đề là do máy in nhận lệnh nhưng không in.

Kiểm Tra Lại Cáp Kết Nối Máy In

Thực chất chúng ta không thể kiểm tra được trực diện cáp hỏng hay là không mà không chỉ vậy các bạn hãy kiếm thêm một sợi dây cáp tựa như như vậy và cắm vào thay thế, nếu như sợi dây cáp mới chạy tốt, máy in không có vấn đề gì thì chắc chắn là do cáp mà bạn đang sử dụng có vấn đề.

Lệnh in vẫn ở hàng đợi

Nếu như bạn vẫn đặt lệnh in bình thường, bạn không hề thấy thông báo lỗi hay máy in vẫn thông báo Online nhưng vẫn chưa in được, máy in bị pause và không in được file dữ liệu.

Khi đó bạn hãy mở icon máy in dưới thanh taskbar lên thấy có lệnh in. Tiến hành làm như hình bên dưới để bỏ lệnh in đi.

Lệnh in vẫn ở hàng đợi

Sau đó bước kế đến bạn hãy triển khai khởi động lại dịch vụ máy in như sau:

Trước tiên bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows+ R

Copy dòng: services.msc vào hộp thoại Run rồi sau đó nhấn phím Enter:

Lệnh in vẫn ở hàng đợi

Cửa sổ service xuất hiện, tìm service mang tên là Print Spooler rồi thực hiện giống hình phía dưới để Restart lại dịch vụ.

Lệnh in vẫn ở hàng đợi

Print Spooler sẽ Restart sau đó, bạn cũng đều có thể in lại bình thường rồi.

Lệnh in vẫn ở hàng đợi

Lệnh in vẫn ở hàng đợi

Nếu như máy in bị pause trong quá trình sử dụng thì bạn nên kết nối tới máy in được cài đặt trên một máy tính khác thông qua mạng LAN.

Lệnh in vẫn ở hàng đợi

Khởi Động Lại Máy In.

Nếu như bạn máy in bị pause mà bạn chẳng biết lý do do đâu thì bạn hãy khởi động lại máy in chính là sự chọn lựa sáng suốt nhất. Ở đây chúng tôi muốn nói tới 2 cách mà bạn nên áp dụng là khởi động lại máy in bằng cách bạn hãy tắt, bật nguồn trên thiết bị để sửa máy in nhận lệnh nhưng vẫn không in. Hoặc bạn hãy khởi động lại tiến trình máy in trên Windows bằng hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trước tiên Click chuột phải vào góc trái màn hình để kích hoạt Power Menu sau đó chọn Powershell dạng Admin

Bước 2: Vào trong giao diện Powershell / Command Prompt bạn hãy gõ lệnh “net Stop Spooler ” để dừng tiến độ trên máy in lại.

Khởi Động Lại Máy In.

Nếu như trên màn hình có thông báo The Print Spooler service was Stopped successfully tức là chúng ta đã dừng thành công.

Bước 3: Ngay sau đó lại bật lại tiến độ này lên bằng phương pháp nhập lệnh “net Start Spooler ” rồi Enter nhé.

Khởi Động Lại Máy In.

Đây là qui trình cuối sau quá trình này bạn sẽ in trở lại bình thường và tình trạng máy in nhận lệnh nhưng vẫn không in sẽ không còn.

Trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn những mẹo khắc phục sửa máy in bị pause. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin có ích cho các bạn trong qui trình sử dụng máy in. Chúc các bạn thành công!

Bài viết 【2021】 Công ty sửa máy in bị pause tận nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Mực In PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--