Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Đặt mật khẩu cho file cho WinRAR Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Đặt mật khẩu cho file cho WinRAR Windows 10

Bạn cũng có thể có thể đặt mật khẩu bảo quản cho file nén WinRAR Windows 10, phần mềm nén file dành cho người dùng Windows, có thể hỗ trợ bạn bảo vệ file bằng mật khẩu. Bạn có thể đặt mật khẩu cho file nén khi bạn tạo nên nó. Khi bạn xả nén file, bạn bắt buộc phải nhập mật khẩu trước lúc bạn có thể xem được các file bên trong.

Nếu bạn mong muốn bổ sung mật khẩu cho 1 file đã được nén trước đó, bạn sẽ nghĩ đó là điều không thể. Cách dễ dàng nhất để bổ sung mật khẩu cho file đã nén là xả nén và sau đó nén nó lại. Bạn có thể đặt mật khẩu khi bạn nén nó. Tuy nhiên, có 1 cách đơn giản hơn để làm việc này sử dụng phần mềm WinRAR. Bạn không cần xả nén file hay thực hiện bất kỳ việc gì tương tự.

Dưới đây là những gì bạn phải làm, theo AddictiveTips.

Trước tiên, bạn cần cài đặt phần mềm WinRAR Windows 10 vào hệ thống. Nhấn chuột phải lên file đã nén và chọn Open with WinRAR/ Mở với WinRAR.

Đặt mật khẩu cho file cho WinRAR Windows 10 1

Tiếp theo, bạn vào Tools > Convert archives. Hoặc bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Q.

Đặt mật khẩu cho file cho WinRAR Windows 10 2

Cửa sổ Convert archives sẽ mở ra. File nén bạn đã nhấn chuột phải sẽ được thêm vào phần Archives to convert. Tất cả các gì bạn cần làm ở màn hình đây là nhấn nút Compression.

Đặt mật khẩu cho file cho WinRAR Windows 10 3

Nút Compression sẽ mở cửa sổ Set default compression options. Bạn sẽ thấy cửa sổ này rất thân thuộc nếu bạn đã từng đặt mật khẩu cho file nén trong quá trình bạn nén file. Nhấn nút Set Password.

Đặt mật khẩu cho file cho WinRAR Windows 10 4

Nhập mật khẩu ở cửa sổ Enter Password. Tại đậy, bạn cũng đều có tuỳ chọn để mã hoá file nén. Bạn có thể chọn nó để WinRAR Windows 10 vừa bổ sung mật khẩu cho file nén, và vừa mã hoá file giúp bạn.

Đặt mật khẩu cho file cho WinRAR Windows 10 5

WinRAR Windows 10 sẽ cần thời gian để mã hoá và đặt mật khẩu bảo quản file nén. File nén càng lớn, thời gian đặt mật khẩu và mã hoá sẽ càng dài.

Khi quá trình này hoàn thành, bạn sẽ thu được một file nén mới. WinRAR Windows 10 sẽ không ghi đè lên file cũ. File mới này sẽ có bảo vệ bằng mật khẩu. File gốc vẫn giữ nguyên và vẫn chưa xuất hiện mật khẩu. Hãy cẩn trọng khi bạn chia sẻ chúng. Bạn cũng có thể có thể chọn tuỳ chọn xoá file nén gốc sau khi tạo nên file nén mới tại cửa sổ Set Password.

Việc bổ sung mật khẩu cho file đã nén giúp bạn tiết kiệm hơi nhiều thời gian. Thông thường, bạn sẽ mất biết bao thời gian nếu bạn xả nén file trước rồi sau đó nén nó lại. Đối với các file nén dung lượng lớn, việc xả nén sẽ rất lâu và mẹo này sẽ loại bỏ phiền phức đó.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Đặt mật khẩu cho file cho WinRAR Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng