Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Để có một bức ảnh bìa Facebook đẹp nên cần những gì.

Website suamaytinhpci.com có bài Để có một bức ảnh bìa Facebook đẹp nên cần những gì.

Để chọn ảnh bìa Facebook đẹp thì không khó, nó có rất nhiều trên Internet, nhưng để hoàn thành được 1 tấm hình bìa Facebook đẹp như ý mình muốn là một chuyện khác. Sau đây mình sẽ đưa ra một số lời dặn cho bạn nào chưa biết, để có tấm ảnh bìa Facebook đẹp mê ly.

Để có một tấm hình bìa Facebook đẹp nên cần những gì.

Đầu tiên: trước hết bạn nên biết đôi chút về kích cỡ hợp lý để thực hiện được 1 tấm ảnh bìa Facebook đẹp.

Vâng, rất đơn giản. Các bạn chỉ nên làm 1 ảnh bất kỳ, miễn phải là hình  VUÔNG  nhé, kích thước ít nhất là 150 px (nhưng đó là số cũ, giờ các bạn cứ tạo ảnh 850 x 300 px  là vừa đẹp).

Bước tiếp theo: Thứ 2, bạn cần biết nguồn nào để tải hay cắt ghép những bức ảnh mà bạn ưng ý.

Không phải nghiễm nhiên mà một tấm ảnh bìa Facebook lại tự nó có kích thước chuẩn đâu nhé. Nếu bạn có 1 tấm ảnh ưng ý rồi nhưng lại chẳng đúng kích cỡ thì gợi ý bạn nên vào trang Web Canva.  Ở đó bạn không chỉ chọn được cả tá ảnh bìa đẹp mà còn có thể tự cắt ghép cho mình cái ảnh bìa Facebook đẹp, vừa ý nhất.

Còn rất nhiều tiêu chí nữa để thực hành được một tấm ảnh bìa Facebook đẹp tuyệt, nhưng mình chỉ mang ra hai cách thức đễ dành nhất có thể. Nếu các bạn còn có thêm mẹo nào nữa thì hãy cũng chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Để có một bức ảnh bìa Facebook đẹp nên cần những gì. được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng