Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Camera Analog là gì? Camera Analog có tốt không?

Website suamaytinhpci.com có bài Camera Analog là gì? Camera Analog có tốt không?

Camera Analog là dòng camera quan sát với cảm biến CCD, hình ảnh sau đó được số hóa để xử lý. Để truyền đạt hình ảnh, nó cần phải chuyển đổi tín hiệu trở lại analog và truyền tải về một thiết bị analog, chẳng hạn như màn hình hoặc thiết bị lưu trữ. Camera Analog thuộc dòng camera quan sát sử dụng hệ thống cáp đồng trục khá cồng kềnh và phải có một dây nguồn đi cùng, và phải đi dây cáp từ mắt camera về đầu ghi hình.

Về ưu điểm của dòng Camera Analog

1.Camera Analog truyền tín hiệu rất ổn định, không gặp vấn đề rủi ro khi truyền tải, hình ảnh chỉ đôi lúc bị nhiễu khi gặp môi trường cso từ trường cao. Lưu lượng tín hiệu analog không gặp bất kể vấn đề gì về mạng hoặc không may khi truyền tải. Băng thông hầu như không giới hạn. Đó là một kết nối bị động, tựa như như tín hiệu kết nối điện thoại analog, hình ảnh tránh bị ảnh hưởng hoặc nhiễu bởi các vấn đề bên ngoài hệ thống quan sát hình ảnh.

2.Hệ thống cáp Camera Analog được các nhà tích hợp hệ thống có thể sử dụng “các bộ biến đổi balun” để truyền đạt hình ảnh, điện và dữ liệu analog trên một hạ tầng dây mạng vượt xa giới hạn của chỉ tiêu TIA/EIA. Sử dụng các bộ biến đổi balun, hình ảnh analog cũng có thể có thể được truyền đi hơn 1 km trên hệ thống cáp chỉ tiêu Cat.

3.Toàn bộ hệ thống analog gần như miễn dịch được với virus và các loại phần mềm tấn công, nên nếu muốn lấy được thông tin hình ảnh, các hacker không có cách nào khác ngoài những việc sẽ phải tiếp xúc vật lý với các thiết bị trong hệ thống.

4. Camera Analog chẳng luôn phải quản lý. Không có địa điểm IP để quản lý, nên người dùng cũng không phải lo lắng về lập trình, ứng dụng và chuyên môn quản lý.

Những lưu ý khi lắp đặt Camera Analog không dây:

1.Để đi dây mạng được coi camera Analog thì bạn phải gắn thêm Balun bộ chuyển đổi từ cáp đồng sang cáp quang, bổ trợ để tín hiệu video được dùng với cáp mạng chuẩn, thay vì phải lắp đặt một hệ thống camera mới thì lắp đặt bộ chuyển đổi Balun giúp bạn để dành kinh phí hơn rất nhiều.

2.Balun là một thiết bị kết nối một dòng tín hiệu thăng bằng với một dòng tín hiệu không cần bằng, cho phép tín hiệu được truyền qua cáp với một trở kháng mà khi dùng là một trở kháng khác.

3.Để đáp ứng chất lượng hình ảnh thì bạn cần tính toán khoảng cách chuẩn xác để chất lượng hình ảnh đạt tốt nhất, giảm nhiễu tín hiệu, thời gian sử dung lâu dài hơn…

4.Ngoài sử dụng Balun để đi dây mạng cho camera Analog thì khách hàng cũng cũng có thể có thể sử dụng dây cáp để thay thế, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hình ảnh khỏi bị nhiễu khi truyền tín hiệu thì cáp đồng trục vẫn chính là sự chọn lựa tốt nhất.

5.Camera cần thiết nguồn điện để hoạt động, dù là nguồn rời hay nguồn tổng đều cũng đều có thể sử dụng được, chỉ cần đảm bảo đầy đặn các chỉ số về điện.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Camera Analog là gì? Camera Analog có tốt không? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng