Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 2 Tphcm

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 2 Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Q2, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop dell tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Dell Quận 2 Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 2 Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 2 Tphcm 

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Dell Quận 2 Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 2 Tphcm  là một địa chỉ sửa laptop giá rẻ, uy tín, sửa laptop nhanh chóng và bài bản tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt uy tín mặt hàng và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng giống bảo hành việc  sửa laptop  cho quý khách sử dụng linh kiện laptop và  công ty sửa laptop  tại công ty.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 2 Tphcm

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng sử dụng công ty của chúng tôi cũng đều có thể tận gốc yên tâm. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường và công nghệ trên thế giới. Chúng tôi nhận sửa mọi thứ các pan bệnh trên mọi các loại mặt hàng laptop đã và sắp có mặt trên thị trường.

Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 2 Tphcm  luôn lấy việc  sửa laptop  uy tín và chất lượng làm đầu. Với phương châm  “Khách hàng là ông chủ duy nhất” , chúng tôi luôn mang đến tận quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.

Laptop không kết nối được WiFi cũng có thể có thể do rất nhiều nguyên nhân, và do đấy cũng có thể có nhiều phương pháp để sửa lỗi. Trước tiên, hãy tìm hiểu xem sự cố diễn ra với mạng WiFi hay laptop của bạn. Đảm bảo bạn đã bật WiFi trên laptop của mình. Kết nối thiết bị khác với mạng WiFi. Nếu một thiết bị khác kết nối với mạng WiFi thì bạn bắt buộc phải khắc phục sự cố trên laptop. Nếu WiFi không kết nối với laptop, thì vấn đề là do mạng và bạn bắt buộc phải khắc phục sự cố với kết nối.

1. Khởi động lại laptop hoặc khởi động lại bộ phát WiFi

Giải pháp đầu tiên Chúng tôiđưa ra là bạn hãy khởi động lại laptop hoặc bộ phát WiFi (router) của mình. Bạn hãy luôn nghĩ tới cách này trước mắt mỗi khi mắc phải lỗi trên máy tính, vì nó xử lý được khá nhiều lỗi vặt. Lý do là do đôi khi máy tính hoạt động lâu gây ra lỗi file, hoặc xung đột ứng dụng khi đang sử dụng.

Bộ phát WiFi cũng tương tự, có thể do bạn sử dụng lâu ngày dẫn đến các trục trặc nhỏ. Ngắt kết nối nguồn trong ít phút rồi cắm lại xem có khắc phục được không. Bạn cũng có thể có thể thử kết nối với một dải tần khác. Router WiFi băng tần kép hiển thị hai tên mạng không giống nhau cho băng tần 2.4GHz và 5GHz. Nếu bạn được kết nối với một mạng và không có kết nối Internet, bạn có thể thử kết nối với mạng còn lại.

Nếu không thấy có công năng thì theo dấu các giải pháp kế đến nhé.

2. Kiểm tra xem WiFi có bị tắt không, chế độ phi cơ có bật không?

Trước tiên, hãy kiểm tra xem WiFi của bạn đã được bật chưa. Để đảm bảo, hãy chọn biểu trưng  “No internet connection”  ở dưới cùng bên phải của màn hình và bật WiFi.

Trên laptop thường sẽ có nút bật tắt nhanh WiFi, thường nằm kèm với các phím Fn, bạn cũng đều có thể vô tình ấn nhầm vào nút đó, khiến laptop không vào được WiFi. Hãy nhấn nút bật/tắt WiFi trên bàn phím và xem laptop đã bắt được WiFi chưa?

3. Kiểm tra cài đặt mạng trong Control Panel

Bạn vào  Control Panel  >   Network and Sharing Center  >   Change adapter settings  > tìm mạng WiFi.

Nếu bạn thấy nó bị xám, chìm xuống, hãy nhấp chuột phải vào đó và chọn  Enable  để bật lại mạng WiFi.

Ngoài ra, nếu mạng WiFi bị x đỏ, bạn có thể thử chuột phải vào nó, chọn  Disable , chờ một xíu, sau đó lại chuột phải và chọn Enable lại, đôi lúc phương pháp này cũng có thể hữu ích.

4. Xóa mạng WiFi và kết nối lại

Cách này thường áp dụng khi kết nối WiFi của bạn bị chấm than vàng hoặc limited.

Bước 1:  Click chuột vào biểu trưng WiFi ở góc dưới bên phải thanh Taskbar để mở bản kê các mạng WiFi.

Bước 2:  Từ danh sách trên, hãy định vị WiFi bạn muốn xóa và bấm chuột phải vào. Ở menu hiện ra, bạn click chọn  Forget  để quên/xóa mạng này.

Bước 3:  WiFi kia sẽ ngay tức thì bị xóa sổ máy tính của bạn. Bây giờ hãy click vào tượng trưng WiFi và kết nối lại.

Bước 4 : Giỡ hãy kiểm tra xem còn lỗi hay là không nhé!

Lưu ý : Thử kiểm tra bản kê các mạng WiFi khả dụng và xem liệu mạng đáng tin cậy nào khác có hiển thị trên bản kê hay không. Nếu có, hãy kết nối với mạng. Nếu nó hiển thị  “Connected”  thì hãy ngắt kết nối và kết nối lại với mạng bạn muốn.

5. Quét virus toàn bộ máy tính

Đây được cho là nguyên nhân phổ thông nhất gây trạng thái chẳng thể kết nối được mạng WiFi trên laptop. Nguyên nhân chủ đạo là vì bạn truy cập các trang web chứa mã độc và sử dụng các ứng dụng crack không an toàn nhưng lại không có chương trình diệt virus để bảo vệ máy tính.

Bạn có thể khắc phục bằng phương pháp sử dụng một chương trình diệt virus đáng tin cậy để quét toàn bộ hệ thống.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 2 Tphcm

sửa laptop, quận 2, sửa laptop dell,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận 2 thay pin laptop quận 2
sửa máy tính quận 2 bán sạc laptop quận 2
vệ sinh máy tính quận 2 thay bàn phím laptop quận 2
cài win quận 2 thay màn hình laptop quận 2
cài đặt máy tính quận 2 nạp mực máy in quận 2
vệ sinh laptop quận 2 sửa internet quận 2
cứu dữ liệu quận 2 sửa máy in quận 2

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

 

5/5 - (1 bình chọn)