Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Điểm danh 5 phần mềm Fake IP miễn phí, an toàn nhất hiện nay

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Điểm danh 5 phần mềm Fake IP miễn phí, an toàn nhất hiện nayGiống như việc bạn muốn làm giả địa chỉ thật, để kết nối tới một trang web mới bạn phải thông qua 1 địa chỉ IP. Địa chỉ IP này được nhà cung cấp mạng quản lí, thế nên vẫn có thể bị lấy thông tin. Vậy giải pháp là chúng ta sẽ Fake IP.
Cho dù bạn đang sử dụng tab ẩn danh để sử dụng internet, thì những thông tin về dấu tích vị trí, tài khoản,… của bạn vẫn bị lưu lại ở nơi nào đó trên không gian mạng rộng lớn. Điều này thật sự không an toàn. Vậy thì bây giờ, mình sẽ chỉ mọi người cách Fake IP, giúp giấu toàn bộ những tin tức của bạn, giúp bạn lướt web an tâm hơn.
Điểm danh 5 phần mềm Fake IP miễn phí, an toàn nhất hiện nay

1. Trước tiên, bạn cần hiểu Fake IP là gì

Giống như việc bạn muốn làm giả địa chỉ thật, để kết nối tới một trang web mới bạn cần thông qua 1 địa điểm IP. Địa chỉ IP này được hãng sản xuất mạng quản lí, thế nên vẫn cũng có thể có thể bị lấy thông tin. Vậy biện pháp là chúng ta sẽ Fake IP.

Fake IP hỗ trợ:

  • Với một địa điểm IP giả, người sử dụng vừa bảo mật được tin tức hơn trên Internet và tránh sự theo dấu của các hacker.
  • Bạn dễ dàng Fake IP sang các nước khác, tỉ dụ như Anh, Mỹ, Đức…
  • Vượt Firewall – Tường lửa của một vài website chặn địa chỉ IP Việt nam.

2. Tải 5 ứng dụng Fake IP miễn phí, an toàn nhất hiện nay

Nhận được đánh giá rất cao từ người dùng, Hotspot Shield cấp phép người sử dụng mau chóng ẩn IP khi truy cập mạng xã hội, sự kiện thể thao, truyền phát âm thanh và video, tin tức, hẹn hò, chơi game bất kể bạn ở đâu. Các thông tin trên Internet, địa chỉ IP thật của người dùng đều được bảo mật an toàn. Thêm vào đó, người dùng còn có thể truy cập vào các website bị chặn. Như vậy, máy tính của người sử dụng sẽ có bảo quản chắc chắn hơn.

  • Tải Hotspot Shield

Tương đồng với phần mềm trên, Ultrasurf giúp bạn truy cập vào những Website bị chặn qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa cũng như thay đổi Proxy. Ultrasurf có tính bảo mật cao, đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng khi truy cập Internet, bổ trợ đầy đặn các giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống.

  • Tải Ultrasurf – Lướt web an toàn

Tiếp theo là FreeGate, nắm giữ nhiều tính năng ưu việt như tự động thay đổi địa chỉ IP, bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn Web giúp bạn tự do truy cập được Website, tốc độ chuyển đổi Proxy nhanh chóng, tự động xóa lịch sử truy cập và độ tương thích cao. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  • Tải ứng dụng FreeGate về máy tính

DNS Jumper – giúp bạn đơn giản thay đổi DNS, tên miền giúp các bạn truy cập vào Website khi bị chặn bởi quốc gia của bạn. Ngoài ra, phần mềm này  còn cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia phía trên thế giới đều có thể chấp nhận được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS….

  • Tải DNS Jumper

Và cuối cùng là SafeIP, đơn giản ẩn IP thật và truy cập Internet bằng IP giả. SafeIP cấp phép bạn chặn quảng cáo, mã độc hại, phát hiện những thông báo Website bạn đang truy cập gặp nguy hiểm. Phần mềm này cũng chặn các cookie theo dõi của Hacker chuyên nghiệp, bảo quản URL, bảo quản Wifi, bảo quản trình duyệt cũng như các tài khoản Wifi.

  • Download Safe IP

Vậy là tôi đã chỉ dẫn xong mọi người cách Fake IP trên máy tính. Việc làm này sẽ giúp bạn an toàn hơn trên không gian mạng. Nếu gặp vấn đề gì, hãy bình luận ngay bên dưới bạn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Điểm danh 5 phần mềm Fake IP miễn phí, an toàn nhất hiện nay được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng