Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Báo Lỗi Đèn Vàng Tại Nhà


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website Sửa máy tính PCI có bài: Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Báo Lỗi Đèn Vàng Tại Nhà:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Báo Lỗi Đèn Vàng Tại Nhà Tại Nhà Hcm

Giá sửa chữa máy in báo lỗi đèn vàng giá rẻ: 100.000 vnđ

Máy in nhấp nháy đèn vàng

Máy in báo đèn vàng lấp láy là báo hiệu máy đang lỗi. Ta chẳng thể thi hành được lệnh in từ máy tính ra.

Dấu hiệu  : Khi bật nguồn máy vẫn khởi động, khởi động xong máy lấp láy đèn vàng.

Nguyên nhân  : Do lỗi main nguồn ( Bảng mạch chính), khiến cho máy không nhận giấy hoặc không nhận mực.

Khắc phục  : Tháo máy vệ sinh toàn bộ trong máy, kiểm tra main nguồn.

Bo nguồn báo đèn vàng

Báo đèn vàng thì có những nguyên do sau:
1- Không nhận mực
2- Không nhận giấy
3-Quạt hỏng đường cảm biến dòng(dây vàng hoặc trắng)
Khi đã thay main nguồn khác , máy chạy OK thì loại trừ: quạt hỏng+tiếp mass Drum+Paper in sensor+hộp mực

Vấn đề phía trên main nguồn ban đầu:
1-Không phát cao áp nhận mực(đã thay tụ nhưng BA đứt hay chập thì cũng gây mất cao áp nhận mực—–> đèn vàng)
2-Mất 5v cấp cho Paper in sensor(không nhận giấy–> đèn vàng)
3-MCU lỗi
Để biết chắc chắn lỗi do đâu, bạn hãy cài Driver với bản full solution(có sẵn toolbox), khi lệnh in, máy tính sẽ hịên thông báo lỗi cho bạn – Hoặc là chỉ ra chính xác(no toner, paper empty…..) hoặc là mã lỗi dạng nummeric(52 scanner error, 13.xx paperjam at….)

Ra lệnh nhưng máy không in

Trường hợp này thường xảy ra do người sử dụng gửi quá nhiều lệnh in đến máy, khiến công đoạn in bị…”treo” hoặc vùng  cache  đã quá đầy. Để xử lý vấn đề này, bạn nhấn đôi vào biểu trưng máy in đang làm việc trên khay hệ thống, lúc này sẽ thấy 1 loạt các tài liệu in đang ở trạng thái  Waiting , bạn hãy xoá sạch hàng đợi này, bằng phương pháp truy cập menu  Printer > Cancel All Documents  (nếu chỉ mong xoá riêng từng tài liệu, bạn nhấn chọn tư liệu đó, rồi bấm phím  Delete ). Khi đó, máy sẽ vẫn tiếp tục in vài trang cuối cùng (do lưu lại trong cache), bạn phải chấp nhận “hi sinh” vài trang nháp trước khi cũng có thể in lại như bình thường.

2. Hiện tượng đèn vàng lấp láy liên tục

Triệu chứng hay thấy đặc biệt là lúc bạn đang in tài liệu, bất thần máy không tiếp tục in, đồng thời đèn báo hiệu màu vàng trên máy in chớp tắt liên tục. Có hai nguyên do gây nên sự cố này: máy in bị kẹt giấy hoặc giấy chưa đích thực tiếp xúc với bộ phận nạp giấy.
Máy in bị kẹt giấy : Trường hợp này sẽ không gì khác hơn là bạn cần “gỡ” giấy in bị lỗi ra khỏi máy. Tuy nhiên tránh tình trạng kéo giấy trực diện từ khay, vì điều này còn cũng đều có thể làm hỏng  DRUM , khiến việc in ấn sau này sẽ khó khăn hơn. Khi gặp trạng thái này, trước mắt bạn triển khai tắt máy in (nhấn nút  Power off  sau/bên hông thân máy), tiếp theo mở phần nắp đậy ở phía trên (đối với hãng máy in Canon LBP) hoặc nắm chặt phần gờ và kéo bật ra về phía ngoài (với một số dòng Laser HP), lúc này bạn hãy lấy hộp mực (cartridge) rời khỏi máy và kéo phần giấy bám vào thanh cuộn ra ngoài. Cuối cùng, lắp hộp mực trở lại và tiến hành công đoạn in ấn bình thường.
Giấy chưa chạm với bộ phận nạp : Trường hợp này rất dễ phát hiện, khi sự cố diễn ra bạn sẽ nghe tiếng “rít” của động cơ máy in đang hoạt động, bạn hãy đẩy khay giấy sát vào, cho đến khi giấy được cuộn và in dễ dàng.

3. Máy in không thể kết nối với dịch vụ

Khác với hai sự cố trên, tình trạng này xảy ra ngay cả bạn in trong lần đầu tiên. Một thông báo thường sẽ có dạng  Can not start spooler service  xuất hiện và qui trình in không thực hiện được. Một số tình huống in qua mạng dưới hình thức chia sẻ máy in, bạn cũng thu được thông báo tựa như với dòng trạng thái  Server down
Can not start spooler service : Phần lớn lý do gây ra sự cố đây là vì dịch vụ in ấn đã trở nên vô hiệu hóa ( disable ) hoặc cáp kết nối giữa máy in đến máy tính không tiếp xúc tốt. Để giải quyết trạng thái này, bạn nên kiểm tra lại đầu cáp (một số loại máy in rất “kén” cáp và chỉ hoạt động với một số cáp gốc hoặc cáp tương thích) và đảm bảo rằng cáp đã được lắp đúng vị trí. Tiếp đến, bạn vào Start > Run, gõ lệnh  services.msc  và tìm tới nhánh  Print Spooler , nhấn đôi vào dịch vụ này và chọn  Automatic  trong phần  Startup type , sau đó nhấn nút  Start  để khởi động dịch vụ.​

+ Server down : Chỉ diễn ra khi bạn in qua môi trường mạng (sử dụng máy in chia sẻ), nguyên nhân chủ đạo là vì máy server đã tắt, vì thế thông tin chẳng thể xuất ra máy in, bạn chỉ cần bật máy tính chia sẻ, công việc in ấn sẽ trở lại như thường.

4. Hiện tượng đèn vàng và đỏ lấp láy liên tiếp

Sự cố này thường xảy ra nếu bạn đang dùng các máy in phun. Dấu hiệu này cho biết hộp mực kết nối đã có vấn đề (sử dụng mực bơm lại hoặc chip trên hộp bị lỗi). Trường hợp này, có hai hướng giải quyết:
–  Hướng phần cứng : Sử dụng các công cụ  reset chip  (công cụ này hiện có bán hơi nhiều ở các cửa hàng tin học, từng loại máy in sẽ có thiết bị  reset chip  và cách dùng khác nhau, bạn nên liên lạc và cung cấp thông tin về máy in đang sử dụng để được cấp thiết bị phù hợp) hoặc dễ dàng hơn, bạn cũng có thể lắp đặt các hệ thống in liên tiếp (những hệ thống này đã được reset chip sẵn đáp ứng tương thích tốt nhất với từng dòng máy in phun).
+ Nếu dòng thông báo có dạng  maintanice needed , bạn vào  Protection counter > Reset Protection Counter , khi xuất hiện thông báo  Has the ink pad been replaced , bạn chọn  Yes .
+ Nếu dòng thông báo có dạng  Locked out , bạn vào  Protection counter > Clear counter overflow . Tiếp tục chọn mục  Extra > Soft reset  và đợi trong khoảng năm giây để máy in reset. Sau cùng, bạn chọn lại chức năng  Reset Protection Counter  như trên, cùng lúc tắt nguồn và khởi động lại máy in.

5. Hủy tư liệu đang in

Đây là một sự cố cũng thường xảy ra, bạn đã ra lệnh in hàng chục trang tài liệu, bất ngờ bạn mong muốn hủy và không tiếp tục in các trang còn lại. Làm thế nào?
Để giải quyết vấn đề này, bạn vào  Start > Run , gõ lệnh  Cmd . Tại cửa sổ  Command Prompt , bạn gõ vào hai dòng sau  Net stop spooler , nhấn Enter để dừng dịch vụ in, sau đó gõ tiếp Net  Start spooler  để kích hoạt lại dịch vụ in.

Sửa máy in tại nhà Hcm

Sửa máy in báo lỗi đèn vàng tại nhà Hcm

Chúng tôi chuyên mang đến các dịch vụ về sửa chữa máy in tại nhà cho quý khách, nhằm mục tiêu giúp cho những chiếc máy in của quý khách trong công đoạn sử dụng gặp phải các vấn đề hỏng hóc, lỗi và sẽ không cần mang đến các trung tâm để sửa chữa, việc mang vác những máy in kềnh càng mang đi để sửa chữa khiến nhiều khách hàng gặp rất nhiều khó khăn. Ngay lúc này quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi tới đầu số dịch vụ của chúng tôi, chỉ tầm 15 – 30 phút sau là kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến trực diện kiểm tra máy in ngay tại nhà cho quý khách.

Trong quá trình sử dụng máy in, không ít lần quý khách gặp những vấn đề khó sử đối với máy in của mình, tư liệu in ấn quá độ mà máy in hỏng dẫn đến ùn ứ công việc lại, và bạn rất cần dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, đổ mực máy in ở tại nhà Hcm. Hãy liên hệ cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ đến và khắc phục những lỗi tại nhà Quý Khách.

Báo giá dịch vụ đổ mực in ngay tại nhà Hcm

– Đổ mực laser HP, Canon:  90.000vnđ/1 lần đổ

– Đổ mực máy in Samsung, Brother, Xerox:  130.000vnđ/1 lần đổ

– Thay trống máy in HP, Canon:  150.000vnđ

– Thay gạt HP, Canon:  100.000vnđ

– Thay trục từ:  120.000vnđ

Nhận đổ mực máy in cho doanh nghiệp, công ty. Giảm giá cho khách hàng thân thiêt.

– Sửa chữa máy in với những lỗi phức tạp chẳng thể sửa chữa ngay tại nhà do ko có rập khuôn chuyên nghiệp, chúng tôi nhận máy và báo giá sửa chữa cho khách hàng trực tiếp.

– Khách hàng thân thiết của công ty thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được cung cấp và báo giá trực tiếp.

Dịch vụ đổ mực – sửa chữa máy in tại Hcm giá rẻ, Sửa chữa máy in Canon, Sửa chữa máy in Brother, Sửa chữa máy in Samsung, Sửa chữa máy in HP, sửa chữa máy in Xerox, sửa chữa máy in Xerox ở tại nhà giá rẻ, lấy ngay.

Dịch vụ sửa chữa máy in của máy tính laptop24h là những đơn vị hàng đầu trong việc chuyên sửa máy in ngay tại nhà Hcm, Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, Cung cấp Linh kiện máy in, máy tính, laptop

Sửa chữa máy in laser, máy in màu, máy in phun, máy in đa năng, máy in kim của những hãng nỏi tiếng về máy in như: Canon, HP, Brother, Samsung, Xerox, Toshiba… Nhân viên kỹ thuật viên có tay nghề nhiều năm trong nghành nghề sửa chữa máy in ngay tại nhà tại Hcm, với những độ khó về chuyên môn, Nhất là đẳng cấp phục vụ khách hàng của kỹ thuật viên, luôn luôn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng.

 QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY IN TẠI NHÀ HCM

Trường hợp 1:  máy in của bạn gặp những lỗi nhỏ, khách hàng tự sửa chữa được.

 • khi gặp sự cố hãy gọi tới chúng tôi để kỹ thuật viên chúng tôi tham vấn và hỗ trợ.
 • Cử kỹ thuật viên hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng để cũng đều có thể tự khắc phục và sửa chữa nhằm tiết kiệm thời gian và kinh phí cho khách hàng

​Trường Hợp 2:  Nếu máy in gặp những lỗi lớn khác mà khách hàng không thể sửa chữa tại nhà được, thì kỹ thuật viên đến trực diện sửa chữa và thay thế cho khách hàng.

 • Những lỗi nặng quá thì kỹ thuật viên xin nhận máy để đem về trung tâm của chúng tôi sửa chữa.

​QUÁ TRÌNH SỬA CHỮA MÁY IN TẠI NHÀ 
 • Quá trình trước mắt là kiểm tra toàn bộ máy in, kiểm tra các phần tử nhỏ nhất để loại trừ những lỗi cơ bản như hỏng trống, trục từ, gạt mực nhằm chuẩn đoán đúng bệnh, tránh được lãng phí công sức, kinh tế cho khách hàng
 • Xác định nguyên nhân chuẩn xác lỗi ở đâu, chúng tôi đem ra các phương án sửa chửa, khắc phục được nhanh nhất, báo giá chính sác và hợp lý cho khách hàng.
 • Chúng tôi chỉ triển khai sửa chữa máy in khi đã được sự đồng ý của khách hàng hoặc bắt bệnh và báo giá cho khách hàng.
 • Xử lý lỗi xong, bảo dưỡng vệ sinh toàn bộ máy in cho khách hàng
 • Chạy test để kiểm tra một lần cuối trước lúc giao trả lại khách hàng máy in khi đã hoand thành
 • Thời gian từ khi nhận máy đến khi giao trả nhiều nhất 3 ngày làm việc

​Trong trường hợp máy in lỗi lại, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn tạm máy in để in ấn tạm thời khi khách hàng sửa chữa máy in tại trung tâm. để đáp ứng được công việc của khách hàng trong suốt qui trình sửa chữa.

CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA CHỮA
 • Thời gian sửa chữa nhiều nhất 3 ngày làm việc đối với máy nhận về.
 • Thời gian Kỹ thuật đến ngay tại nhà đổ mực là 15 – 30 phút.
 • Nếu máy in lặp lại lỗi cũ thì chúng tôi sửa chữa tận gốc miễn phí.
 • Khách hàng đều đặn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ thu được giá ưu ái nhất.
 • Chúng tôi bổ trợ tham vấn miễn phí 24/7
 • Linh kiện thay thế chính hãng, giá rẻ, để dành chi phí, thời gian.
 • Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.

Tìm Kiếm: Máy in báo đèn vàng, Máy in Canon LBP151dw báo lỗi đèn đỏ, Lỗi máy in báo đèn, Máy in Canon 6230dn báo đèn đỏ, Lỗi máy in báo đèn đỏ, Máy in Canon 2900 báo đèn đỏ, Máy in đèn xanh nhấp nháy, Máy in HP 1160 báo đèn vàng

Bài viết Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Báo Lỗi Đèn Vàng Tại Nhà được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Sửa máy tính PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--