Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn tải về DirectX 9 Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn tải về DirectX 9 Windows 10Tất cả các hệ điều hành đều bao gồm DirectX với Windows 10 sở hữu DX12 nên trên thực tế bạn gần như không bao giờ phải tải về thư viện API này cả. Tuy nhiên một số tựa game cũ lại yêu cầu bản DirectX 9 Windows 10 độc lập để có thể đạt hiệu năng tốt nhất do yêu cầu phần cứng thấp.

Tất cả các hệ điều hành đều bao gồm DirectX với Windows 10 nắm giữ DX12 nên trên thực tế bạn gần như không khi nào phải tải về thư viện API này cả. Tuy nhiên một số tựa game cũ lại đòi hỏi bản DirectX 9 Windows 10 độc lập để cũng có thể đạt hiệu năng tốt nhất do yêu cầu phần cứng thấp.

tải về DirectX 9 Windows 10
Tựa game Civilization V trên DirectX 9 Windows 10 vs DirectX 11

Tải DirectX và cài đặt trên máy tính

Quá trình cài đặt DirectX chưa mất tới 15 phút, bạn làm theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1 : Truy cập trang tải về cài đặt DirectX End-User Runtime Web Installer trên website của Microsoft.

Bước 2 : Kích nút  Download  màu đỏ rồi chọn  Next .

  • Chú ý : Microsoft sẽ đề nghị một vài mặt hàng khác trước khi chọn link download, nhưng bạn chỉ cần bỏ các dấu tích trong hộp nếu bạn không muốn download các mặt hàng đó. Nếu bạn bỏ qua download, nút Next sẽ hiện thành  No thanks and continue .

Bước 3 : Hoàn thành cài đặt DirectX bằng các chỉ dẫn từ trang web của Microsoft hoặc từ chương trình cài đặt DirectX.

  • Chú ý : Bản DirectX vừa tải có thể cài đặt được trên Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, hoặc Windows XP vì thế đừng lo lắng khi nó thông báo chỉ hỗ trợ trên Windows Vista. Tất cả lỗi trong tập tin DirectX 9 sẽ có thay thế khi cần thiết.
  • Lưu ý : Phần dưới trang sẽ được thêm tin tức về DirectX cho mỗi phiên bản Windows cụ thể bao gồm DirectX hoạt động trên Windows 10 và Windows 8 như thế nào, sẽ có chút ít khác nhau giữa các phiên bản Windows.

Bước 4 : Khởi động lại máy tính mặc dầu chưa được yêu cầu.

Bước 5:  Sau khi khởi động lại máy tính, kiểm tra xem phiên bản DirectX trên máy bạn đã được cập nhật lên bản mới nhất chưa, bằng cách mở cmd và nhập lệnh  dxdiag  > Enter, trong bảng hiện ra, bạn tìm DirectX Version để xem phiên bản nhé.

DirectX Windows là gì và bạn có đích thực cần chúng cho Gaming?

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn tải về DirectX 9 Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng