Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những ứng dụng dành cho Xiaomi được người dùng đánh giá cao?

Những ứng dụng dành cho Xiaomi được người dùng đánh giá cao? Một trong những ứng dụng hay cho Xiaomi phải kể đến đầu tiên đó là Google Driver, đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu sao lưu những nội dung quan trọng thông qua kết nối internet.

Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng hay cho Xiaomi dùng để giải trí, làm việc, học tập hay dễ dàng là cập nhật tin tức? Vậy những ứng dụng nào chất lượng được người sử dụng đánh giá cao? Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy xem thêm ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Google Driver – ứng dụng hay cho Xiaomi

Một trong các phần mềm hay cho Xiaomi phải nói đến trước mắt đó là Google Driver, này là một trong các phần mềm hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu sao lưu những nội dung quan trọng thông qua kết nối internet.

Người dùng cũng đều có thể sao lưu bất kỳ nội dung nào trên rất nhiều thiết bị khác nhau, truy cập nội dung sao lưu ở bất kỳ nơi đâu, bất kể khi nào bạn muốn.

Những ứng dụng dành cho Xiaomi được người dùng đánh giá cao?

Google Driver

Ngoài ra, Google Driver cũng bổ trợ người sử dụng chia sẻ nội dung sao lưu thông qua liên kết và dễ dàng quản lý thông tin được chia sẻ với khả năng bảo mật cao.

Vì vậy, Nếu bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ sao lưu nội dung đồng bộ giữa điện thoại và máy tính vậy đây là một trong số ứng dụng không thể bỏ qua.

Link tải: Google Driver

2. Google Photos giúp bạn đồng bộ ảnh và video mà không cần kết nối internet

Ứng dụng hay cho Xiaomi kế đến mà Điện Thoại Xanh muốn giới thiệu đến bạn đó là Google Photos. Chức năng chính của Google Photos là đồng bộ ảnh và video một cách tự động thông qua kết nối internet.

Người dùng có thể dễ dàng cài đặt thư mục đồng bộ trên thiết bị mong muốn. Ngoài ra, Google Photos cũng cấp phép người dùng cài đặt tùy chọn kế nối  đồng bộ là Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

Google Photos giúp bạn đồng bộ ảnh và video mà không cần kết nối internet

Toàn bộ dữ liệu của tài khoản Gmail trên điện thoại được đồng bộ với máy tính và đòi hỏi đăng nhập bằng tài khoản Gmail giống với tài khoản trên điện thoại. Đây là một trong các phần mềm Xiaomi có ích người sử dụng nên sử dụng.

Link tải: Google Photos

3. Calendar – ứng dụng hay cho Xiaomi

Thêm một ứng dụng hay cho Xiaomi hỗ trợ người dùng tới từ Google. Chức năng chính của phần mềm là cung cấp các tùy chọn tạo ghi chú, nhắc nhở theo lịch, xem lịch, thời gian một cách nhanh chóng.

Calendar – ứng dụng hay cho Xiaomi

Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ qua nhiều thiết bị với 1 tài khoản Gmail sử dụng để đăng nhập.

Link tải: Calendar

4. Snapseed –  ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng

Snapseed là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, kết hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao. Làm đẹp khuôn mặt khi chụp chân dung, tạo hiệu ứng cho hậu cảnh, chèn chữ, emotion, cắt ghép ảnh và nhiều tính năng sáng dạ khác.

Snapseed là phần mềm bổ trợ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng

Bên cạnh ứng dụng camera với khả năng chụp hình ấn tượng Snapseed là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện giờ không nên bỏ qua.

Link tải: Snapseed

5. Từ điển TFLAT bổ trợ nhiều tính năng sáng dạ

TFLAT là một trong những phần mềm từ điển Offline hỗ trợ người dùng tốt nhất mọi lúc mọi nơi. Với giao diện đơn giản, nhiều tính năng thông minh, hiển thị từ tra chi tiết, cấp phép người sử dụng chuyển đổi English – Tiếng Việt và ngược lại.

Từ điển TFLAT hỗ trợ nhiều tính năng sáng dạ

Ngoài ra, TFLAT cũng hỗ trợ người sử dụng tra nhanh từ trên nền ứng dụng khác, tìm kiếm bằng giọng nói…

Link tải: TFLAT

Hy vọng với 5 ứng dụng hay cho Xiaomi được giới thiệu bên trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như thư giãn được hữu hiệu nhất! Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng tham khảo nhé!

Driver, Google, khoăn, người, lượng, Xiaomi, những, thuật, thiệu, Thoại, video, Photos, không, thoại, Ngoài, thiết, nhiều, chính, Người, thông, trọng, trong, Driver, Google, khoăn, người, lư

Bài viết (post) Những ứng dụng dành cho Xiaomi được người dùng đánh giá cao? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng