Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng điện thoại Oppo không gọi đi được

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng điện thoại Oppo không gọi đi đượcTài khoản của SIM trên máy bị hết tiền nên không thể thực hiện cuộc gọi. Khi đó, bạn sẽ nghe được thông báo dạng “tài khoản của quý khách không còn đủ tiền để thực hiện cuộc gọi này”.

Thời đại công nghệ, người dùng smartphone ngày càng có nhiều phương thức giúp mọi người liên lạc với nhau. Thế nhưng, thử mường tượng nếu bạn đang đi ngoài đường, không có Internet và bạn cần gọi điện ngay nhưng điện thoại Oppo không gọi đi được trong khi vẫn còn tiền thì sẽ ra sao?

Những lúc như thế này thật cực khó chịu và bực mình phải không nào? Vậy, nguyên nhân nào khiến điện thoại của bạn bị như vậy? Làm làm sao để giải quyết? Đừng lo lắng, hãy thử tham khảo một vài thủ thuật mà TCN mang đến ngày hôm nay nhé.

Điện thoại Oppo không gọi đi được, lý do tại sao?

Để khắc phục sự cố hiệu quả, bạn phải nắm rõ nguyên do gây nên lỗi. Đối với trạng thái chẳng thể thi hành cuộc gọi đi trên Oppo cũng vậy.

Trên thực tế, trạng thái rất khó chịu này thường xuất phát từ một vài nguyên nhân dưới đây:

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng điện thoại Oppo không gọi đi được

Tài khoản của SIM trên máy bị hết tiền nên không thể thi hành cuộc gọi. Khi đó, bạn sẽ nghe được thông báo dạng “tài khoản của quý khách không còn đủ tiền để thực hiện cuộc gọi này”.

SIM của bạn đã bị chặn 1 chiều hoặc gặp phải những vấn đề khác. Bạn nên thử dùng một SIM khác để biết lý do gây ra lỗi là do máy hay do SIM. Tương tự, nếu đang ở nơi bắt sóng yếu, điện thoại Oppo không thể gọi đi cũng là điều dễ hiểu.

Phần mềm trên máy bị xung đột do phần mềm không tương thích, bị nhiễm virus hoặc từng được người dùng up sai bản ROM. Khi đó, các hoạt động trên máy thường hay bị rối rắm và chức năng gọi điện cũng cũng có thể có thể bị ảnh hưởng theo.

Bộ phận IC sóng trên máy bị hư hỏng. Nếu rơi vào trường hợp này, chẳng những chức năng gọi, mà ngay khi việc nhận cuộc gọi đến lẫn chức năng gửi tin nhắn đều chẳng thể thực hành như bình thường.

Điện thoại Oppo không gọi đi được thì cần ra sao?

Khi chẳng thể thi hành cuộc gọi đi trên dế yêu, người dùng thường cảm nhận ra bối rối. Nếu bạn cũng đã và đang phải đối mặt với tình trạng này trên chiếc Oppo của mình. Một vài thủ thuật dưới đây có thể sẽ có ích với bạn:

Đảm bảo SIM trên máy vẫn còn đủ tiền để thực hiện cuộc gọi và bạn đang ở nơi có thể bắt sóng tốt.

Kiểm tra lại SIM. Nếu SIM là nguyên nhân gây ra lỗi, bạn phải liên hệ với nhà mạng để hiểu SIM có bị chặn hay không. Khi đó, bạn sẽ có nhà mạng tham vấn cụ thể cách khắc phục.

Khởi động lại điện thoại Oppo. Thao tác đơn giản này đã giúp nhiều người giải quyết thành công lỗi điện thoại Oppo không gọi đi được cùng nhiều sự cố khác chỉ trong khoảng một nốt nhạc.

Nếu bạn từng up ROM cho máy trước đó, bạn nên chạy lại ứng dụng cho máy. Lúc này, bạn phải đáp ứng sử dụng đúng bản ROM và thực hành đúng thao tác. Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể phục hồi cài đặt gốc cho Oppo, sau khi sao lưu các dữ liệu trên máy cẩn thận. Bởi sau khi khôi phục, chiếc Oppo của bạn sẽ được trở về tình trạng mặc định của nhà sản xuất, nên những dữ liệu của bạn trên máy cũng bị xóa sạch.

Nếu đã tự mình giải quyết sự cố mà vẫn chưa có hiệu quả, hãy nhanh chóng mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa để được các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục triệt lỗi Oppo không gọi đi được để một cách an toàn.

Từ khóa bài viết: trong, thoại, Internet, không, đường, ngoài, tượng, tưởng, nhưng, phương, nhiều, smartphone, người, triệt, trạng, Nguyên, Thoại, quyết, khiến, nguyên, Những, trong, thường, thoại, không, đường

Bài viết Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng điện thoại Oppo không gọi đi được được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng