Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng bị lem màn hình trên OPPO

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng bị lem màn hình trên OPPOKhi màn hình Oppo A37 bị lem, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện những vết chảy mực, loang màu. Chúng có thể xuất hiện từ một vết đốm nhỏ, sau đó lớn dần và có thể lan rộng ra khắp màn hình. Nếu để lâu, màn hình của Oppo A37 có thể mất hoàn toàn khả năng hiển thị.

Điện thoại Oppo A37 bị lem màn hình khiến nhiều trải nghiệm trên máy không còn hoàn hảo, rối mắt, khó chịu khi yêu cầu thao tác. Đây là điều không một ai mong muốn khi nắm giữ một cái smartphone xịn sò.

Vậy, liệu có cách nào xử lý triệt để sự cố này hay không? Câu trả lời là có. Hãy cùng TCN tìm hiểu ngay lúc này nhé.

Tại sao Oppo A37 bị lem màn hình?

Khi màn hình Oppo A37 bị lem, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện những vết chảy mực, loang màu. Chúng có thể xuất hiện từ một vết đốm nhỏ, sau đó lớn dần và cũng đều có thể lan rộng ra khắp màn hình. Nếu để lâu, màn hình của Oppo A37 có thể mất hoàn toàn khả năng hiển thị.

Nguyên nhân

Chiếc Oppo A37 của bạn đã được sử dụng từ khá lâu. Qua thời gian, các cơ quan trên máy cũng bị  “lão hóa” và dễ dẫn đến hư hỏng hơn ban đầu. Nhất là màn hình của thiết bị.

Trong thời gian sử dụng, bạn nhiều đợt để máy bị đè cấn bởi vật nặng. Bạn có thói quen để máy trong túi chật. Đây đều là những nhân tố làm tăng nguy cơ hư hỏng ở màn hình của máy.

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng bị lem màn hình trên OPPO

Oppo A37 từng bị rơi rớt, va quệt mạnh với bề mặt cứng. Đây là nguyên do hàng đầu của những sự cố quen thuộc trên màn hình. Lem màn hình cũng chính là một trong số đó.

Bạn từng thay mới màn hình cho Oppo A37. Nếu dịch vụ này không được đảm bảo về chất lượng linh kiện cũng giống không có quy trình thay thế chuẩn xác, sự cố lem màn hình cũng có nguy cơ cao xuất hiện.

Oppo A37 bị lem màn hình, làm sao để khắc phục?

Chỉ cần tìm hiểu lý do gây ra trạng thái màn hình bị lem. Bạn cũng cũng có thể có thể biết rằng này là một sự cố nghiêm trọng. Và tất nhiên, việc xử lý sự cố này cũng không hề đơn giản như nhiều lỗi thường thì khác.

Nếu màn hình của Oppo A37 bị lem không nhiều, bạn cũng có thể quấn một miếng vải mềm quanh ngón tay của mình. Sau đó, bạn tì miết ngón tay này liên tiếp trên màn hình của máy, từ điểm bị lem mực cho đến điểm không bị. Nếu kiên trì và may mắn, có thể vết lem sẽ trở nên mờ dần. Tuy nhiên, thủ thuật này cũng không được khuyến khích áp dụng.

Trong những trường hợp còn lại, khi bạn muốn khắc phục lỗi lem màn hình nhanh chóng. Bạn sẽ cực kỳ cần thay màn hình full bộ cho máy. Lúc này, điều quan trọng nhất bạn cần chú trọng là phải chọn lựa một địa chỉ thay màn hình Oppo thật sự uy tín. Bởi đây là nhân tố quyết định máy có được thay mới màn hình bài bản và chất lượng hay không.

Trên này là lời giải đáp dành cho các ai đang gặp sự cố khi điện thoại  Oppo A37 bị lem màn hình . Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được biện pháp giải quyết tốt nhất.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng bị lem màn hình trên OPPO được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng