Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách mở khóa Face ID trong lúc đeo khẩu trang siêu dễ dàng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách mở khóa Face ID trong lúc đeo khẩu trang siêu dễ dàngĐầu tiên, các bạn cần chuẩn bị cho mình một mảnh giấy (tốt nhất là giấy trắng), iPhone có Face ID (cái này chắc chắn phải có rồi), và một khuôn mặt (của bạn).
Khẩu trang hiện nay như một món 'trang sức' chẳng thể thiếu đối với mỗi người, nhưng đối với các người dùng iPhone xài Face ID thì nó lại là thảm họa vì không thể sử dụng khuôn mặt để mở khóa. Nhưng với mẹo đơn giản sau đây, bạn có thể mở khóa Face ID trong lúc đeo khẩu trang siêu dễ dàng.
Hướng dẫn cách mở khóa Face ID trong lúc đeo khẩu trang siêu dễ dàng

Đầu tiên, các bạn phải chuẩn bị cho mình một mảnh giấy (tốt đặc biệt là giấy trắng), iPhone có Face ID (cái này chắc chắn phải có rồi), cùng một khuôn mặt (của bạn).

Xong hãy bắt tay vào thực hiện, bạn hãy mở phần thiết lập Face ID trên iPhone lên bằng phương pháp vào Cài đặt > Face ID & Mật mã >   Tạo Face ID .

Lúc quét Face ID bạn sẽ phải thực hiện 2 lần, ở lần quét đầu tiên, bạn sử dụng mảnh giấy che 1/4 khuôn mặt ở bên dưới.

Đến lần quét thứ 2, bạn che 1/4 khuôn mặt ở phần bên dưới còn lại là xong.

Bây giờ hãy thử đeo khẩu trang vào mở khóa xem được chưa nhé. Nếu không được thì nên thử lại đến lúc nào bạn đeo khẩu trang mà vẫn có thể mở khóa được là xong, mình thử đến đợt thứ 2 là được. Nhớ giữ phần giấy sao cho lúc xoay mặt quét nó vẫn che 1/4 khuôn mặt của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công, nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách mở khóa Face ID trong lúc đeo khẩu trang siêu dễ dàng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng