Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về máy chỉ với vài bước đơn giản


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về máy chỉ với vài bước đơn giản Nếu bạn đang cần công cụ để tải những video trên Facebook về để xem sau, thì hãy tham khảo công cụ dưới đây. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể xem offline những video hấp dẫn hoặc chia sẻ cùng bạn bè.
Nếu bạn đang cần công cụ để tải những video trên Facebook về để xem sau, thì nên tham khảo công cụ dưới đây. Chỉ với vài bước dễ dàng là bạn đã cũng có thể có thể xem offline những video cuốn hút hoặc chia sẻ cùng bạn bè.
Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về máy chỉ với vài bước đơn giản

1. Dùng phiên bản trang web để tải

Bước 1 . Bạn truy cập vào đường link bên dưới để vào trang web Extra Downloader .

  • Extra Downloader – Get video on Facebook

Bước 2 . Chọn video Facebook bạn muốn tải, bấm vào phần mở rộng để chọn sao chép URL video. Sau đó dán vào ô trống và nhấn nút Download màu cam.

Bước 3 . Cuối cùng, chọn chất lượng video bạn muốn tải về.

2. Dùng điện thoại để tải

Trên điện thoại, các bạn vào Extradownloader.com, dán URL video Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống. Nhấn nút Download .

Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về, video sẽ có lưu giữ vào file trên máy.

Chúc bạn xem video vui vẻ.

Phan Phú Trung

trong, tuyến, download, Thông, Facebook, video, những, Trung, Facebook, offline, phiên, trang, tảiBước, đường, Extra, Downloader, FacebookBước, video, trống, lượng, thoại, tảiTrên, Extradownloader

Bài viết (post) Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về máy chỉ với vài bước đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--