Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Kích hoạt tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi

Kích hoạt tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi Quay phim màn hình có âm thanh hệ thống sẽ giúp lọc bỏ tạp âm từ bên ngoài, chỉ lấy những âm thanh phát ra từ máy. Nhờ đó, tránh được tiếng ồn không cần thiết, mang lại cho video âm thanh sống động và ấn tượng hơn.

Trong mỗi bản cập nhật mới, Xiaomi luôn thầm lặng bổ sung thêm những cải tiến hấp dẫn nhằm tăng dùng thử trên thiết bị cho người sử dụng. Đặc biệt, từ phiên bản MIUI 10 với tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi sẽ giúp bạn ghi lại những video đáng nhớ mà tránh bị ảnh hưởng bởi những tạp âm.

Vậy làm ra sao để kích hoạt tính năng trên? Cùng TCN tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc quay màn hình lấy âm thanh hệ thống

Quay phim màn hình có âm thanh hệ thống sẽ giúp lọc bỏ tạp âm từ bên ngoài, chỉ lấy những âm thanh phát ra từ máy. Nhờ đó, tránh được tiếng ồn chẳng cần thiết, mang lại cho video âm thanh sinh động và ấn tượng hơn.

Kích hoạt tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi

Quay phim màn hình có âm thanh hệ thống sẽ giúp lọc bỏ tạp âm từ bên phía ngoài

Ngoài ra, tính năng này cũng rất hữu dụng khi bạn mong muốn quay về một clip có sẵn nhạc hoặc quay về các đoạn video game hấp dẫn.

Kích hoạt tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi

Bước 1: Đảm bảo phiên bản MIUI của bạn thuộc phiên bản 10 trở lên. Có thể vào  Cài đặt    Giới thiệu điện thoại  để kiểm tra.

Bước 2: Mở ứng dụng quay phim màn hình có sẵn trên máy Xiaomi, còn nếu không thấy hãy cài đặt thêm file bổ sung MI Screen Recoder.apk. Trong giao diện chính của nó nhấn vào biểu trưng bánh răng  Cài đặt  ở góc phải.

Cách quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi

Bước 3: Tìm đến dòng  Nguồn âm thanh  và tại đây thay đổi thành  Âm thanh hệ thống .

Xem thêm:  Phương pháp khắc phục lỗi Xiaomi không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Trên này là cách quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi . Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tự tạo cho mình những video chất lượng, loại bỏ những tạp âm không cần thiết. Chúc bạn thành công!

video, thống, thanh, phiên, người, thiết, nghiệm, những, Xiaomi, Trong, lượng, những, nghiệm, thiết, người, phiên, thanh, thống, video, không, hưởng, Thoại, ngoài, tránh, tiếng, Xiaomi, tượng

Bài viết (post) Kích hoạt tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng