Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Lỗi Windows 10 download về máy không cài đặt được

Website suamaytinhpci.com có bài Lỗi Windows 10 download về máy không cài đặt được
Bạn có thể nhận được thông báo lỗi khi nâng cấp hoặc cài đặt Windows 10 vì nhiều lý do, nhưng những lỗi thường gặp cũng đều có thể được khắc phục với một vài bước mà bạn có thể tự thực hiện. Để khắc phục các lỗi download về máy nhưng vẫn không cài đặt thành đạt hãy cùng theo dõi bài viết sau đây

Một số lỗi khiến windows 10 download về nhưng chẳng thể cài đặt

Lỗi 0xC1900101

Lỗi bắt đầu bằng 0xC1900101 thường là lỗi trình điều khiển. Nếu bạn thấy bất kỳ mã lỗi nào trong các này, trước tiên hãy thử làm theo một số bước sau đây để khắc phục sự cố.
 • 0xC1900101 – 0x20004
 • 0xC1900101 – 0x2000c
 • 0xC1900101 – 0x20017
 • 0xC1900101 – 0x30018
 • 0xC1900101 – 0x3000D
 • 0xC1900101 – 0x4000D
 • 0xC1900101 – 0x40017
Windows 10 download
Windows 10 download

 1. Hãy đáp ứng thiết bị của bạn có đủ dung lượng.  Thiết bị của bạn cần có tối thiểu 16 GB dung lượng trống để cải tiến HĐH 32 bit hoặc 20 GB để nâng cấp HĐH 64 bit. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem Giải phóng dung lượng ổ đĩa trong Windows 10.
 2. Chạy Windows Update một vài lần.  Tải xuống và cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào khả dụng trong Windows Update, kể cả các bản cập nhật phần mềm, bản cập nhật phần cứng cùng một số trình điều khiển bên thứ ba. Sử dụng bộ hướng dẫn giải quyết trục trặc cho Windows 10 để khắc phục lỗi Windows Update.
 3. Kiểm tra trình điều khiển bên thứ ba và tải xuống bản cập nhật bất kỳ.  Bạn có thể tìm thấy các trình điều khiển bên thứ ba và chỉ dẫn cài đặt cho bất kỳ phần cứng nào mà bạn đã thêm nữa thiết bị của mình trên trang web của nhà sản xuất.
 4. Tháo phần cứng phụ.  Tháo mọi thứ các thiết bị lưu trữ và ổ đĩa bên ngoài, đế cắm cũng như phần cứng khác mà bạn cũng đều có thể đã cắm vào thiết bị nhưng chẳng luôn phải có cho chức năng cơ bản.
 5. Kiểm tra Trình quản lý Thiết bị để tìm lỗi  Chọn nút Bắt đầu , sau đó trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập  trình quản lý thiết bị . Chọn  Trình quản lý Thiết bị  từ các kết quả. Trong cửa sổ bật lên, tìm bất kỳ thiết bị nào có dấu chấm than màu vàng cạnh bên (bạn cũng có thể có thể phải chọn từng danh mục để chuyển qua danh sách các thiết bị). Nhấn và giữ (hoặc click chuột phải vào) tên thiết bị và chọn  Cập nhật Phần mềm Trình điều khiển  hoặc  Gỡ cài đặt  để hiệu chỉnh lỗi.
 6. Loại bỏ ứng dụng bảo mật bên thứ ba.  Hãy đáp ứng bạn biết phương pháp cài đặt lại các chương trình của mình và có sẵn mọi khóa sản phẩm cần thiết. Bộ bảo vệ Windows sẽ giúp bảo vệ thiết bị của bạn trong thời gian chờ đợi.
 7. Sửa lỗi ổ cứng  Chọn nút Bắt đầu , sau đó trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập  dấu nhắc lệnh . Chọn  Dấu nhắc Lệnh  từ danh sách kết quả. Trong cửa sổ bật lên, nhập  chkdsk/f C:  rồi nhấn phím Enter. Quá trình sửa lỗi sẽ tự động bắt đầu trên ổ cứng và bạn sẽ được đòi hỏi khởi động lại thiết bị.
  Lưu ý

  Bạn phải có quyền của người quản trị trên thiết bị để làm điều này.

 8. Khởi động lại sạch vào Windows.  Tìm hiểu cách thực hiện.
 9. Khôi phục và sửa chữa các tệp hệ thống.  Chọn nút Bắt đầu , sau đó trong hộp kiếm tìm trên thanh tác vụ, nhập  dấu nhắc lệnh . Chọn  Dấu nhắc Lệnh  từ danh sách kết quả. Trong cửa sổ bật lên, nhập  DISM.exe /Online /Cleanup-image /Restorehealth  rồi nhấn phím Enter. (Tìm hiểu cách sửa chữa ảnh Windows)
  Lưu ý

  Bạn phải có quyền của người quản trị trên thiết bị để làm điều này.

Lỗi Thường gặp Khác

Windows 10 download
Windows 10 download

Bảng sau đây liệt kê các lỗi cài đặt và nâng cấp thường gặp nhất cũng như vài cách bạn có thể thử để khắc phục các lỗi đó. Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố khi nâng cấp hoặc cài đặt Windows 10, hãy liên hệ với Bộ phận bổ trợ Microsoft.

Lỗi Ý nghĩa và cách khắc phục
0xC1900208 – 0x4000C Mã này có thể cho thấy rằng một phần mềm không tương thích được cài đặt trên PC của bạn đang chặn công đoạn nâng cấp hoàn tất. Hãy kiểm tra để đảm bảo gỡ cài đặt mọi ứng dụng không tương thích rồi thử cải tiến lại.
0xC1900107 Một hoạt động dọn dẹp từ nỗ lực cài đặt trước đó vẫn đang chờ xử lý và yêu cầu khởi động lại hệ thống để đón tục nâng cấp. Khởi động lại thiết bị và chạy lại thiết lập. Nếu việc khởi động lại thiết bị không xử lý được sự cố, hãy sử dụng các tiện ích Dọn dẹp Ổ đĩa và dọn dẹp các tệp tạm thời cũng như tệp hệ thống. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem Dọn dẹp ổ đĩa trong Windows 10.
0x80073712 Tệp mà Windows Update cần cũng đều có thể bị hỏng hoặc thiếu. Hãy thử sửa chữa các tệp hệ thống của bạn bằng cách: Chọn nút  Bắt đầu   và nhập  dấu nhắc lệnh  vào hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ. Chọn  Dấu nhắc Lệnh  từ bản kê kết quả. Trong cửa sổ xuất hiện, nhập  DISM.exe /Online /Cleanup-image /Restorehealth  rồi nhấn phím Enter.
0xC1900200 – 0x20008
0xC1900202 – 0x20008
Mã này còn có thể cho hiểu được PC của bạn không đảm bảo các yêu cầu ít nhất để tải xuống hoặc cài đặt bản cải tiến lên Windows 10.
0x800F0923 Mã này còn cũng có thể cho hiểu được trình điều khiển hoặc ứng dụng khác trên PC của bạn không tương thích với bản nâng cấp lên Windows 10. Để biết tin tức về phong thái khắc phục sự cố này, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ Microsoft.
0x80200056 Mã này còn có tức là quá trình cải tiến bị ngắt quãng vì bạn vô tình khởi động lại PC hoặc đăng xuất khỏi PC. Hãy thử nâng cấp lại và bảo hiểm bạn đã cắm PC với nguồn và luôn bật PC.
0x800F0922
Lỗi này có nghĩa là PC không thể kết nối với máy chủ Windows Update. Nếu bạn đang sử dụng kết nối VPN để kết nối với mạng cơ quan, hãy ngắt kết nối khỏi mạng đó và tắt phần mềm VPN (nếu có) rồi thử nâng cấp lại.
Lỗi này cũng có nghĩa là không đủ dung lượng trống trong phân vùng Dành riêng cho Hệ thống. Bạn cũng có thể có thể khắc phục sự cố này bằng phương pháp dùng phần mềm của bên thứ ba để tăng dung lượng của phân vùng System Reserved.
Lỗi: Chúng tôi không thể hoàn chỉnh cập nhật. Đang hủy các thay đổi. Đừng tắt máy tính của bạn.
Lỗi: Cấu hình Windows Update không thành công. Đang phục hồi các thay đổi.
Đây là các lỗi chung có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bản cập nhật của Windows không hoạt động. Bạn cần xác định mã lỗi cụ thể để tìm ra cách hiệu quả nhất để xử lý sự cố này.
Bạn có thể tìm mã lỗi cho bản cập nhật không thành công bằng cách xem lịch sử cập nhật. Tìm bản cập nhật chưa được cài đặt, ghi lại mã lỗi rồi liên hệ với Bộ phận bổ trợ Microsoft.

 

Để xem lịch sử cập nhật của bạn trong Windows 8.1:

 • Mở Windows Update bằng phương pháp trượt nhanh vào từ cạnh phải của màn hình (hoặc nếu bạn đang dùng chuột, hãy trỏ tới góc dưới bên phải của màn hình và di chuyển con trỏ chuột lên), chọn  Cài đặt   >   Thay đổi cài đặt PC  >   Cập nhật và khôi phục  >   Xem lịch sử cập nhật của bạn .
Để xem lịch sử cập nhật của bạn trong Windows 7:
 • Chọn nút Bắt đầu . Trong hộp tìm kiếm, nhập  Cập nhật , sau đó trong danh sách kết quả, chọn  Windows Update  >   Xem lịch sử cập nhật .
Lỗi: Bản cập nhật này sẽ không áp dụng cho máy tính của bạn. Lỗi này còn có tức là PC của bạn chưa cài đặt bản cập nhật bắt buộc. Hãy kiểm tra để đáp ứng tất cả các bản cập nhật quan trọng đều đã được cài đặt trên PC của bạn trước lúc thử nâng cấp.
0x80070070 – 0x50011
0x80070070 – 0x50012
0x80070070 – 0x60000
Mã này còn cũng đều có thể cho biết rằng PC của bạn không có đủ dung lượng để cài đặt bản nâng cấp. Hãy giải phóng chút ít dung lượng trên ổ đĩa và thử lại.

Để theo dõi và tham khảo một số bài viết khác của chúng tôi về windows vui lòng truy cập tại đây. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Lỗi Windows 10 download về máy không cài đặt được được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng