Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft phát hành bản cập nhật mới cho Windows 10 và đây là những tính năng mới của nó

Website suamaytinhpci.com có bài Microsoft phát hành bản cập nhật mới cho Windows 10 và đây là những tính năng mới của nóHôm thứ ba vừa qua, Microsoft đã giới thiệu bản nâng cấp miễn phí cho Windows 10 với các tính năng mới cho hệ điều hành này. Với tên gọi chính thức là Windows 10 Fall Creators Update, phần mềm mới này sẽ không thay đổi trải nghiệm Windows 10 nhiều. Thay vào đó, nó sẽ mang đến một loạt các tùy chỉnh nhỏ cho máy tính cá nhân và máy tính bảng bao gồm một vài cài đặt, tính năng và ứng dụng mới.

Hôm thứ ba vừa qua, Microsoft đã giới thiệu bản nâng cấp miễn phí cho  Windows 10 với các tính năng mới cho hệ điều hành này. Với tên thường gọi chính thức là Windows 10 Fall Creators Update , ứng dụng mới này giữ nguyên dùng thử Windows 10 nhiều. Thay vào đó, nó sẽ đem đến 1 loạt các tùy chỉnh nhỏ cho máy tính cá nhân và máy tính bảng cho dù là một số cài đặt, tính năng và phần mềm mới.

Dưới này là một số điểm đặc biệt của bản cập nhật Fall Creators Update:

Lần đầu tiên Microsoft sử dụng theme thiết kế mới trong Fall Creators Update

 

Trong bản cập nhật, Microsoft áp dụng thiết kế mới được xem là Fluent Design cho một số ứng dụng. Video trên sẽ cung cấp cho bạn một chiếc nhìn sơ bộ về nó.

Tính năng tiêu đề của bản cập nhật sẽ giúp cho tai nghe thực tiễn ảo được Microsoft chứng thực

Hỗ trợ tai nghe thực tế ảo

Ngày thứ ba vừa đây không chỉ đánh dấu ngày ban hành bản cập nhật Fall Creators Update mà còn cho những bộ tai nghe thực tiễn ảo. Chúng có giá từ 299 đô la cho đến 499 đô la của Samsung. Khi cắm tai nghe này vào một máy tính chạy bản cập nhật Windows 10 mới, bạn sẽ có đưa đến Cliff House, giao diện VR mới của Microsoft.

Microsoft cũng theo bước đi của Snapchat và Facebook, thêm nhãn dán tăng cường thực tế ảo.

Thêm nhãn dán tăng cường thực tế ảo 

Với bản cập nhật này, bây giờ bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Paint 3D để tạo nhãn dán AR và đặt chúng trong toàn cầu thực.

Ghim tin tức liên lạc vào thanh tác vụ

Ghim thông tin liên lạc vào thanh tác vụ 

Bạn cũng có thể ghim liên lạc vào thanh tác vụ bằng phương pháp sử dụng ứng dụng People mới của Windows 10. Thanh tác vụ sẽ hiển thị các hình thu nhỏ hình ảnh tiểu sử của họ. Nếu nhấp vào một hình ảnh, bạn có thể nhanh chóng gửi cho bạn bè một lời nhắn bằng cách dùng email hoặc Skype, hoặc có thể gửi một tập tin bằng cách kéo nó vào hình ảnh thu nhỏ.

Một tính năng tiện dung nữa của bạn cập nhật Windows 10 gần đây là giải phóng không gian bằng phương pháp lưu các tệp tin hiếm khi sử dụng vào đám mây của Microsoft.

Lưu trữ tập tin lên dịch vụ đám mây của Microsoft 

Dịch vụ đám mây của Microsot được gọi là OneDrive Files-on-Demand, tính năng này chủ yếu tạo thêm không gian cho đĩa cứng. Thông qua nó, bạn cũng có thể tải các tập tin vào đám mây và truy cập chúng khi cần, miễn sao có Internet. Tính năng này tựa như như tính năng của Dropbox và một tính năng khác được tích hợp trong MacOS của Apple.

Ứng dụng Photos hiện cũng đều có thể tự động tạo trình chiếu video từ album ảnh.

Ứng dụng Photos tự tạp trình chiếu video từ album ảnh 

Microsoft gọi tính năng đây là Remix, kích hoạt bằng cách ấn nút Remix trong ứng dụng Photos trong khi chọn một album. Tính năng này cho phép thiết lập tâm trạng của video bằng cách chọn nhạc nên phù hợp.

Microsoft cũng đã khiến việc tìm biểu tượng xúc cảm trở nên đơn giản hơn

Biểu tượng cảm xúc trong bản cập nhật Windows 10 

Để truy cập trình đơn emoji mới, chỉ cần nhấn nút Windows với phím lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Microsoft đã bổ sung thêm các emojis mới, kể cả cả zombie và khủng long.

Windows 10 có thể chuyển tiếp thông báo trên điện thoại Android tới máy tính.

Chuyển tiếp thông báo từ điện thoại đến máy tính 

Bạn phải cài đặt ứng dụng Cortana của Microsoft trên điện thoại để kích hoạt tính năng này. Ngoài ra tính năng này cũng thông báo khi thu được cuộc gọi đến.

Windows 10 hoạt động tốt hơn và có những tính năng mới cho người dùng bút stylus. 

Tìm bút 

Nhập văn bản mượt hơn và nhanh hơn trong Windows 10 nhờ bản cập nhật Windows mới này và giờ đây bạn cũng đều có thể sử dụng bút stylus để di chuyển các trang slide trong công chiếu PowerPoint. Nếu bị mất stylus, Windows 10 cũng có thể có thể giúp bạn tìm thấy nó.

Bản cập nhật bổ sung thêm một số cập nhật trình duyệt tiện dụng, kể cả khả năng ghim các trang web vào thanh tác vụ.

Ghim trang web vào thanh tác vụ 

Một tính năng cho phép truy cập trang web từ máy tính để bàn chỉ từ một cú nhấp chuột. Một tính năng khác tiện dụng của bản cập nhật này là cho phép ghi chú thích sách điện tử khi đang đọc trong trình duyệt Edge của Microsoft bằng cách vẽ ngay trên màn hình bằng bút stylus.

Trong số những thay đổi khác trong bản cập nhật Fall Creators Update có những điều tiết cho các nhà phát triển và nâng cấp bảo mật.

Những cập nhật cho nhà phát triển và nâng cấp bảo mật

Bản cập nhật cung cấp biết bao thay đổi nhỏ trong hệ điều hành. Trong số đó có mở rộng hỗ trợ cho Linux và bảo vệ bổ sung ngăn chặn ransomware như “WannaCry”.

Microsoft cũng tiết lộ Surface Book 2, một cái máy tính xách tay cao cấp được thiết kế để bộc lộ những gì Windows có thể làm.

Máy tính xách tay Surface Book 2  

Từ khóa bài viết: Cập nhật Windows 10, Fall Creators Update, tính năng mới, tai nghe thực tế ảo, nhãn dán tăng cường thực tế ảo, OneDrive Files-on-Demand, cập nhật win 10 mới, bút stylus, tính năng Remix, ghim liên lạc lên thanh tác vụ,Fluent Design

Bài viết Microsoft phát hành bản cập nhật mới cho Windows 10 và đây là những tính năng mới của nó được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng