Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft phát hành hàng loạt bản vá lỗi không thể khởi động cho Windows 10 trên PC có chip AMD

Website suamaytinhpci.com có bài Microsoft phát hành hàng loạt bản vá lỗi không thể khởi động cho Windows 10 trên PC có chip AMDNhằm khắc phục lỗi không thể khởi động trên máy tính sử dụng chip AMD cài đặt Windows 10, Microsoft đã gửi đến người dùng bản cập nhật chính thức sau khi chặn các bản cập nhật giải quyết các lỗ hổng của Meltdown và Spectre trước đó.

Bài viết này nằm ở phía trong series: Toàn cảnh lỗ hổng trên chip Intel, AMD, ARM: Meltdown và Spectre. Mời bạn đọc toàn bộ các bài viết trong series để nắm tin tức cũng giống có các bước bảo quản thiết bị của mình trước hai lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng này.

Nhằm khắc phục lỗi chẳng thể khởi động trên máy tính sử dụng chip AMD cài đặt Windows 10, Microsoft đã gửi đến người sử dụng bản cập nhật chính thức sau khi chặn các bản cập nhật giải quyết các lỗ hổng của Meltdown và Spectre trước đó.

Ba bản cập nhật mới gồm Build 16299.194, Build 15063.877 và Build 14393.2034 đi cùng với bản sửa lỗi cho những lỗ hổng được tìm thấy cho các thiết bị đang sử dụng Windows 10 Fall Creators Update, Creators Update và Anniversary Update.

Microsoft phát hành hàng loạt bản vá lỗi không thể khởi động cho Windows 10 

Để triển khai cập nhật, bạn có thể vào Settings -> chọn Updates & Security -> chọn Windows Update . Hoặc bạn có thể tải các bản vá và cài đặt thủ công theo một số link tải sau:

Windows 10 Buld 16299.194 KB4073290.

Windows 10 Build 14393.2034 KB4057142.

Windows 10 Build 15063.877 KB4057144.

Cùng với bản vá lỗi cho Windows 10, Microsoft cũng phát hành bản vá lỗi không thể khởi động và màn hình xanh cho Windows 7 trên PC có chip AMD.

Nếu máy tính của bạn đã biết thành rơi vào trạng thái không thể khởi động lại, bạn cũng có thể có thể khắc phục bằng phương pháp làm theo các bước trong bài Hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình xanh, không thể khởi động khi cài đặt bản vá lỗi của Microsoft.

Xem thêm: 

  • Bản vá Meltdown và Specter của Microsoft khiến Windows Phone hoạt động bất ổn, gây lỗi màn hình xanh trên PC
  • Làm thế nào để hiểu máy tính Windows của bạn có bị ảnh hưởng bởi Meltdown và Spectre?
  • Hướng dẫn kiểm tra lỗ hổng Spectre cho trình duyệt bằng công cụ của Tencent

Từ khóa bài viết: bản vá lỗi cho Windows 10, lỗ hổng Meltdown và Spectre, bản cập nhật chính thức của Windows 10, không thể khởi động máy tính, máy tính cài Windows 10 không thể khởi động lại

Bài viết Microsoft phát hành hàng loạt bản vá lỗi không thể khởi động cho Windows 10 trên PC có chip AMD được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng