Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Mời tải theme meme độc đáo cho Windows 7, 8.1 và 10

Website suamaytinhpci.com có bài Mời tải theme meme độc đáo cho Windows 7, 8.1 và 10Việc gắn bó với giao diện desktop của Windows 7, 8 và 10 quá lâu khiến bạn cảm thấy nhàm chán bởi những hình nền cơ bản. Để nhanh chóng và dễ dàng thay đổi diện mạo cho màn hình máy tính với bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao theo chủ đề thú vị, bạn có thể tải những theme meme độc đáo mới.

Việc gắn bó với giao diện desktop của Windows 7, 8 và 10 quá lâu khiến bạn cảm nhận ra tẻ nhạt bởi những hình nền cơ bản. Để mau chóng và dễ dàng thay đổi diện mạo cho màn hình máy tính với bộ sưu tầm hình ảnh chất lượng cao theo chủ đề thú vị, bạn cũng có thể có thể tải những theme meme độc đáo mới.

  • Thiết lập ảnh nền Desktop làm ảnh nền màn hình Start Screen trên Windows 8.1
  • Lỗi “không thể thay đổi hình nền desktop” trên Windows 10, đây là cách sửa lỗi

Hình nền minh họa 1

Các theme thú vị cho các phiên bản Windows 7, 8.1 và 10 sẽ cung cấp cho người sử dụng một bộ ảnh rất đẹp mắt với các bức tranh sơn dầu được vẽ bằng công nghệ kĩ thuật số không trùng lặp giúp làm đẹp cho màn hình desktop.

Hình nền minh họa 2

Với các funny theme cho những phiên bản Windows, bạn sẽ nhận được hơn 10 item đồ họa có tính nét cao, phù hợp với độ sắc nét màn hình lên đến 1920×1200.

Hình nền minh họa 3

Link tải theme.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải nhiều theme độc đáo khác độc giả có thể vào đây.

Trên đây là link tải các theme thú vị cho những phiên bản Windows 7, 8.1 và 10. Bạn hãy thử download và tạo dung mạo mới cho desktop của mình đi nhé.

Từ khóa bài viết: theme meme độc đáo mới, hình nền độc đáo, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, hình nền đẹp mắt, giao diện màn hình

Bài viết Mời tải theme meme độc đáo cho Windows 7, 8.1 và 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng