Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những kết nối hình ảnh cơ bản trên tivi Sony

Website suamaytinhpci.com có bài Những kết nối hình ảnh cơ bản trên tivi SonyNhững kết nối quan trọng trong tivi thông dụng với người dùng như: HDMI, USB, MHL, Screen Mirroring, ngoài ra kết nối Photoshare là những kết nối nổi bật nhất trong chiếc tivi Sony. Cùng Vi Tính PCI tìm hiểu rõ hơn về các kết nối qua bài viết sau.

Những kết nối quan trọng trong tivi thông dụng với những người sử dụng như: HDMI, USB, MHL, Screen Mirroring, ngoài ra kết nối Photoshare là những kết nối nổi bật nhất trong chiếc tivi Sony. Cùng Vi Tính PCI tìm hiểu rõ hơn về các kết nối qua bài viết sau.

HDMI

HDMI được viêt tắt của High-Definition Multimedia Interface là một chuẩn kết nối có khả năng truyền tải hình ảnh và âm thanh chất lượng cao từ thiết bị điện tử như( laptop , PC , điện thoại,…) lên tivi qua một sợi cáp. Như trước đây, để truyền tải nội dung, người ta phải dùng đến 3 sợi cáp khác nhau thì HDMI xuất hiện đã làm giảm bớt sự rườm rà này.

Đối với một số dòng tivi HDMI thông thường ko có ARC tức là cổng nhận tín hiệu, âm thanh từ những thiết bị kỹ thuật( đầu đĩa, laptop, dàn máy…). Cổng này chỉ nhận chứ không xuất âm thanh ra loa và dàn máy. Nếu muốn xuất thì dùng kết nối Optical, Audio Out,…

Cổng HDMI có ký hiệu ARC thì cổng này cũng đều có thể xuất ngược âm thanh ra âm ly dàn máy,..ngay tại kết nối HDMI.

HDMI

Tivi Sony được cấu tạo 3 cổng HDMI (vùng khoanh đỏ)

USB

Cổng USB được thiết kế trên tivi cũng có thể hiểu một chuẩn kết nối dùng làm truyền và nhận dữ liệu. Kết nối USB được tích hợp thẳng trên tivi giúp dễ dàng, giản chỉ cần cắm trực triếp USB, cắm điện thoại,…Cần lưu ý tivi chỉ đọc các dạng nội dung về hình, nhạc, video sẽ có hạn hơn so với laptop,pc,…

> > > > Bạn có thể tham khảo thêm các model tivi Sony

Trên tivi Sony, kết nối USB được thiết kế số lượng cổng USB khác nhau thông thường từ 2-3 cổng thuận tiện cho người sử dụng.

USB

MHL

Kết nối MHL là một chuẩn kết nối thế hệ mới để truyền hình ảnh và âm thanh cũng tương tự HDMI. Ưu điểm của của giao tiếp đây là lúc kết nối với tivi, thiết bị di động của bạn sẽ có sạc pin tránh đặt hết pin như kết HDMI thông thường. Hiện nay MHL được tích hợp thẳng vào cáp HDMI với 1 đầu là cổng Micro USB và đầu còn lại là cổng HDMI để kết nối vào tivi. Ưu điểm kết nối MHL Truyền hình ảnh không nén với độ nét tối đa là 1920 x 1080p. Và tần số nhanh nhất là 30Hz (MHL 1.0) hoặc 60Hz ( MHL 2.0)

Screen Mirroring

Screen Mirroring là kết nối thông minh thường gặp trên các loại Smart tivi của Sony, Screen Mirroring cho phép tivi Sony hiển thị hình ảnh từ thiết bị di động bằng các cách dễ dàng chẳng cần dây thông qua màn hình tivi 49 inch, tivi 55 inch,…

Screen Mirroring

Photo share

Photo Share là phần mềm độc quyền của các loại tivi Sony. Giúp bạn đơn giản chia sẻ những hình ảnh từ điện thoại smartphone lên tivi mà chẳng cần dùng Wifi hay kết nối nào cả. Ứng dụng này đang được người sử dụng tin tưởng và sử dụng vì sự hữu ích và tiện lợi mà ứng dụng đem lại

Photo share

Ngoài ra các công nghệ hình ảnh tivi Sony, công nghệ âm thanh độc đáo của tivi Sony được cực kì độc đáo và tiện ích

Từ khóa bài viết:

Bài viết Những kết nối hình ảnh cơ bản trên tivi Sony được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng