Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

Website suamaytinhpci.com có bài Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhấtBạn đang tìm kiếm 1 phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất để chơi game cũng như trải nghiệm hệ sinh thái này của Google? Hãy tham khảo ngay top 4 ứng dụng được đánh giá là tốt nhất và có nhiều lượt tải nhất dưới đây.

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất.

Bạn đang kiếm tìm 1 phần mềm mô phỏng Android trên PC nhẹ nhất để chơi game cũng như trải nghiệm hệ sinh thái này của Google? Hãy tham khảo ngay top 3 phần mềm được đánh giá là tốt nhất và có nhiều lượt tải nhất dưới đây.

Tải về BlueStack 3 tại đây.

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

Bluestacks 3 là phần mềm  mô phỏng Android  trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, việc trải nghiệm những tính năng thú vị của nền tảng di động trên màn hình máy tính không còn là một mơ ước nữa mà đã được hiện thực hóa rất trực giác và sinh động. Giờ đây bạn có thể truy cập và sử dụng thoải mái kho ứng dụng và trò chơi khổng lồ nằm trong bộ sưu tầm của hệ điều hành Android.

Tải về Droid4X tại đây.

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất.

Mặc dù được đánh giá cao hơn BlueStacks, nhất là trong việc sử dụng  giả lập Android  để chơi game, nhưng trên thực tế, Android4X lại không hề phổ biến, và mức độ được biết tới cũng không bằng BlueStacks. Với sự bổ trợ cho hai hệ điều hành là Windows và MAC OS X, Android4X đem tới cho người dùng những lựa chọn cụ thể hơn.

Tải về GenyMotion

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất.

Là một trong những  giả lập Android  hiếm hoi sử dụng trên máy tính với công suất 3D cao và cùng theo đó bổ trợ tạo, sử dụng giả lập biết bao dòng máy, nhiều phiên bản hệ điều hành Android khác nhau. Từ HTC, Samsung, Sony Xperia, cho tới Google Nexus 10 (Android 5.1)… đem lại cho người sử dụng biết bao dùng thử đa chủng loại khác nhau.

Ngòai ra bạn có thể tham khảo các ứng dụng khác tại đây

Từ khóa bài viết:

Bài viết Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng