Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Plant vs zombie 2 PC – Tải và cài đặt

Website suamaytinhpci.com có bài Plant vs zombie 2 PC – Tải và cài đặtPlant vs zombie 2 PC – Làm sao để chơi game hoa quả nổi giận trên máy tính PC trong khi phiên bản này không áp dụng cho nền tảng này?

Plant vs zombie 2 PC – Làm sao để chơi game hoa quả nổi nóng trên máy tính PC khi đang phiên bản này sẽ không áp dụng cho nền tảng này?

Plant vs zombie 2 PC là phần kế đến của game Plants vs Zombies – một tựa game “huyền thoại” trên máy tính. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng phiên bản Plants vs Zombies đầu tiên vẫn được nhiều bạn yêu thích.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là Plant vs zombie 2 PC: It’s About Time lại không có phiên bản trên máy tính. Nhiều bạn đã tưởng lầm và kiếm tìm tựa game này cho PC (dù thực tế dự án này đã bị hủy bỏ năm 2013).

Hiện tại, để cũng có thể chơi Plant vs zombie 2 PC không phải là không có cách. Đó là bạn có thể dùng mô phỏng Bluestacks.

Cách cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks và trò chơi Plant vs Zombie 2 PC

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng BlueStacks tại link sau đây: Link.

Bước 2: Bạn có thể tham khảo chỉ dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm BlueStacks tại link sau đây: Link.

Bước 3 :  Sau khi bạn đã vào được môi trường Android giả lập, bạn hãy mở phần mềm Play Store, đăng nhập vào tài khoản Play Store của bạn.

Bước 4: Tìm và tải game Plant vs zombie 2 PC từ chợ ứng dụng. Cài vào máy.

Tải Plant vs zombie 2 PC về máy từ chợ ứng dụng CH play

Bước 5:  Bắt đầu chạy game và thưởng thức thôi.

Plant vs zombie 2 PC

5 cách giúp bạn chinh phục Plant vs zombie 2 PC dễ dàng hơn:

1. Trồng Nhiều Sunflower.

Sunflower chính là kho hậu cần cung cấp lương thực để bạn sản sinh các loài cây. Càng nhiều Sunflower thì bạn càng đơn giản khống chế màn đấu. Hãy trồng 2 hàng Sunflower để tạo nên đủ lương thực phục vụ bạn suốt màn chơi nhé.

2. Sử Dụng Power (Lá Sức Mạnh).

Để tung ra các bí quyết của cây, bạn cần dùng biểu trưng lá cây xanh ở góc dưới. Vì độ hiếm của lá cây sức mạnh này, nên bạn cần dành dụm nhiều nhất có thể. Chỉ nên sử dụng khi gặp Boss hoặc bạn đang ở thế yếu.

3. Restart Khi Bạn Sắp Thua Mà Gặp Yeti.

Nếu gặp người tuyết Yeti trong tình trạng đang bị Zombies tấn công sắp thua, hoặc khả năng thắng chỉ là 50 – 50. Đừng ngần ngại hãy Restart lại màn chơi này, Yeti sẽ lại xuất hiện để bạn xử lý.

4. Vượt Map Để Nhận Phần Thưởng Yeti.

Khi bạn tiêu diệt xong Yeti và nhận thưởng, bạn càng phải vượt qua map đó mới cũng có thể có thể nhận mọi thứ phần thưởng. Trong Plant vs zombie 2 PC thì kẻ thua cuộc sẽ không thu được gì cả.

5. Đối Phó Zombies Bay Bằng Kernel-Pult (Ngô)

Lũ hải âu sẽ sợ hãi khi gặp Kernel-pult trên biển bởi nếu bắn ra kẹo ngô lớn thì Zombies sẽ bị rơi ngay xuống biển.

Trên đây là 8 mẹo nhỏ giúp bạn chinh phục tựa game Plant vs zombie 2 PC dễ dàng.

Ngoài những cách này, bạn còn cần kiếm thật không ít tiền xu trong Plant vs zombie 2 PC để sử dụng các bổ trợ khi cần thiết. Kiếm tiền xu trong Plant vs zombie 2 PC cũng giúp bạn mua được những loài cây trong shop.

Chúc bạn có các giờ phút thư giãn với tựa game Plant vs zombie 2 PC.

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Plant vs zombie 2 PC – Tải và cài đặt được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng