Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tải hình nền Nhật Bản cho Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Tải hình nền PCI cho Windows 10Bạn có thể tận hưởng phong cảnh PCI theo các mùa trong bộ 15 ảnh miễn phí cho theme Windows 10 mà Microsoft mới phát hành này.

Trong nỗ lực mở rộng bộ sưu tầm theme của mình trên Microsoft Store, Microsoft đã ban hành gói theme mới cho Windows 10. Với tiêu đề Japanese Landscapes, gói theme mới của Microsoft này có 15 hình nền chất lượng cao.

Bạn cũng đều có thể hưởng thụ phong cảnh PCI theo từng mùa trong bộ 15 ảnh miễn phí cho theme Windows 10. Những ảnh này chỉ sử dụng cho hình nền máy tính.

  • Top 200 hình nền máy tính Full HD tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ
  • 200 hình nền máy tính Full HD, đa chủng loại chủ đề
  • [Mời tải] Bộ sưu tập hình nền full HD cho laptop, chủ đề phong cảnh thiên nhiên
Hình nền Nhật Bản 
Núi Phú Sỹ 
Hình ảnh đồng ruộng
Hình ảnh cây hoa anh đào

Nếu muốn sở hữu theme PCI cực đẹp này, tải nó theo liên kết bên dưới cho máy tính Windows 10.

   https://www.microsoft.com/vi-vn/p/japanese-landscapes/9n397lzfq44nv   

Khi đã tải và cài đặt xong, truy cập vào Start > Settings > Personalization > Themes và click vào theme bạn thích.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: tải theme windows 10, tải hình nền nhật bản, sử dụng theme phong cảnh nhật bản, cài đặt theme phong cảnh nhật bản, sử dụng hình nền nhật bản

Bài viết Tải hình nền PCI cho Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)