Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

kết nối máy in với windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài kết nối máy in với windows 10

Cài đặt máy in trong Windows 10 thường là một quy trình đơn giản, chỉ tốn chưa đầy 10 phút, sau đó bạn có thể bắt đầu in ngay lập tức. Dưới này là cách thêm hoặc kết nối máy in trong Windows 10.

Cách thông dụng nhất để kết nối máy in với máy tính của bạn là bằng cáp USB, khiến cho nó trở thành một máy in cục bộ. Bạn cũng cũng có thể cài đặt máy in không dây hoặc thêm máy in được kết nối với một máy tính khác trên mạng của bạn. Chúng mình sẽ trình bày trong những tình huống dưới đây.

Thêm máy in cục bộ (Local Printer).

1. Kết nối máy in với máy tính của bạn bằng cáp USB và bật nó lên.

2. Mở ứng dụng Cài đặt từ Start menu.

settings

 

 

 

 

 

3. Nhấp Thiết bị.

devices

4. Nhấp vào Thêm máy in hoặc máy quét.

add printer

5. Nếu Windows phát hiện máy in của bạn, hãy nhấp vào tên của máy in và làm theo phía dẫn trên màn hình để hoàn tất công đoạn cài đặt. Và bạn đã hoàn tất.

Nếu Windows không tìm thấy máy in được kết nối của bạn, hãy nhấp vào liên kết Máy in mà tôi muốn chưa được liệt kê “The printer that I want isn’t listed” link”.

printer not listed

Sau đó, hãy để chỉ dẫn khắc phục sự cố Windows giúp bạn tìm thấy máy in của mình. Nó sẽ kiếm tìm các máy in có sẵn và giúp bạn tải xuống trình điều khiển cho chúng.

older printer

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy truy cập trang web của hãng sản xuất máy in và tải xuống trình điều khiển và công cụ cài đặt cho máy in của bạn.

kết nối máy in không dây với windows 10.

Các bước cài đặt máy in không dây có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất. Nói chung, tuy nhiên, các máy in hiện đại ngày nay sẽ phát hiện mạng của bạn và tự động kết nối.

1. Sử dụng màn hình LCD của máy in để vào thiết lập không dây. Trên máy in Epson của mình, đây là trongSetup > Wireless LAN Settings.

2. Chọn mạng Wi-Fi của bạn. Bạn sẽ càng phải biết SSID của mạng gia đình của mình, mà bạn cũng có thể có thể tìm thấy bằng cách di chuột qua biểu trưng Wi-Fi trên thanh tác vụ.

3. Nhập mật khẩu mạng của bạn.

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần tạm thời kết nối máy in của mình với máy tính qua cổng USB để cài đặt phần mềm. Nhưng nếu không, bạn sẽ thấy máy in của mình được tự động thêm nữa phần Máy in & máy quét trong Settings > Devices.

Nếu bạn gặp sự cố, hãy đáp ứng máy in của bạn tương đối gần máy tính và không quá xa bộ định tuyến không dây của bạn. Nếu máy in của bạn có giắc Ethernet, bạn cũng có thể kết nối trực diện với bộ định tuyến và quản lý nó bằng giao diện trình duyệt.

Thêm máy in được chia sẻ

Tính năng mạng gia đình của Windows được xem là HomeGroup tự động kết nối và chia sẻ máy in và một số tệp nhất định với những máy tính khác trên mạng gia đình của bạn. Ở đây chúng tôi sẽ thiết lập một HomeGroup, nếu bạn chưa xuất hiện 1 thiết lập và kết nối với máy in được chia sẻ.

Thiết lập HomeGroup ở đây .

Kết nối Máy in được chia sẻ trên HomeGroup.

Bây giờ, hãy truy cập (các) máy tính khác trên mạng của bạn để tham dự HomeGroup.

1. Nhấn Homegroup và sau đó là nút Join now trong Windows Explorer.

homegroup join

2. Nhấp vào Next.

homegroup join2

3. Xác minh những gì bạn mong muốn chia sẻ và nhấp vào Next.

homegroup join3

4. Nhập mật khẩu và nhấp vào Next.

homegroup join4

5. Nhấp vào Kết thúc.

homegroup join5

6. Nhấp vào Mạng trong Windows Explorer và bạn sẽ kết nối máy in với windows 10.

homegroup printer

 

 

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết kết nối máy in với windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng