Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tắt smartscreen windows 10 thật đơn giản.

Website suamaytinhpci.com có bài Tắt smartscreen windows 10 thật đơn giản.

Windows SmartScreen là một tính năng được tích hợp từ Windows 8. Đây là một tính năng khá có ích nhưng tận gốc cũng đều có thể tắt smartscreen windows 10 một cách an toàn.

Windows SmartScreen là tính năng kiểm tra độ an toàn một file hoặc phần mềm có thể tổn hại trên hệ thống Windows 10. Tính năng này được tích hợp từ Windows 8. Khi người dùng chạy một file hoặc phần mềm lạ không rõ nguồn gốc, Windows sẽ tiến hành chặn quyền truy cập của phần mềm này và hiện lên bảng hỏi rằng người sử dụng có muốn tiếp tục sử dụng hay không.

Việc xuất hiện nhiểu lần có thể gây khó chịu cho nên người sử dụng cũng đều có thể chủ động tắt smartscreen windows 10 mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

Hướng dẫn

  1. Vào thanh Start của Windows, tìm ” Windows Defender Security Center ”

2. Chọn mục  “App & browser control”  trong thanh công cụ của Windows Defender Security Center để tiếp tục

3. Tại mục”Check apps and files”, lựa chọn “OFF” để tắt smartscreen windows 10. Bạn cũng có thể có thể tắt smartscreen dành riêng cho 2 phần mềm nữa là Microsoft Edge và Windows Store bằng cách tương tự.

Đã xong, bây giờ bạn đã kết thúc việc tắt smartscreen windows 10, phần mềm này tận gốc có thể bật trơ lại với thao tác cũ, bạn chỉ cần chọn lại nút “WARN” để chúng hoạt động bình thường.


tắt smartscreen windows 10

Hướng dẫn tắt smartscreen windows 10

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tắt smartscreen windows 10 thật đơn giản. được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng