Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Tính năng Windows 10 ẩn này sẽ mang đến công nghệ âm thanh Virtual Surround


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com có bài Tính năng Windows 10 ẩn này sẽ mang đến công nghệ âm thanh Virtual SurroundBản cập nhật Windows 10 Creators Update của Microsoft chứa một kho vàng ẩn mà bạn chưa khám phá hết. Một trong số đó là Windows Sonic – công cụ âm thanh spatial surround mới dành cho Windows 10.

Bản cập nhật Windows 10 Creators Update của Microsoft chứa 1 “kho vàng” ẩn mà bạn chưa khám phá hết. Một trong số đó là Windows Sonic – công cụ âm thanh vòm mới dành cho Windows 10. Công nghệ âm thanh vòm (Virtual Surround) là công nghệ mô phỏng âm thanh cho người sử dụng cảm giác âm thanh chân thực và sống động.

Chương trình nhỏ này sẽ sửa đổi âm thanh tai nghe để giả lập môi trường 3D. Đây là sự bổ sung tuyệt hảo cho cả thiết kế âm thanh trong trình xem phim và game. Một điểm đáng chú trọng nữa, đó là công cụ này còn có sẵn và hoàn toàn miễn phí khi bạn cải tiến hệ điều hành lên Windows 10 Creators Update.

  • Hướng dẫn tắt hoặc thay đổi âm thanh thông báo Windows 10
  • Những cách khắc phục sự cố âm thanh trên Windows 10

Âm thanh Windows Sonic

Âm thanh Windows Sonic có sẵn trên PC và các máy chơi game console (cả Windows 10 và Xbox) hứa hẹn sẽ thêm 1 khunh hướng mới cho công nghệ âm thanh. Sau khi dành thời gian cho Windows Sonic, tôi phải thừa nhận rằng nó đích thực là một công cụ âm thanh tuyệt vời.

Về cơ bản, Sonic mô phỏng môi trường 3D sử dụng âm thanh từ thiết bị của bạn. Tuy điều này sẽ không nhất thiết phải hoạt động tốt trên các bộ phim nhưng nó làm việc rất hữu hiệu cho những trò chơi.

Cách kích hoạt Windows Sonic trong Windows 10

Vô hiệu hóa các hiệu ứng âm thanh

Một số hãng sản xuất bo mạch chủ và card âm thanh đòi hỏi ứng dụng thiết bị để sử dụng phần cứng đúng cách. Đôi khi, họ làm việc trong nền mà không người dùng nào biết. Trong đó kể cả ứng dụng âm thanh.

Ví dụ, sử dụng bo mạch chủ MSI tức là bạn đã cài đặt phần mềm Realtek HD Audio Manager trên máy tính.

Phần mềm Realtek HD Audio Manager

Trước khi sử dụng Windows Sonic, bạn phải tắt các hiệu ứng đã kích hoạt trước đó.

Sau đó, bạn cũng có thể kích hoạt và sử dụng âm thanh vòm 7.1 của Windows Sonic với dung lượng đầy đủ.

Kích hoạt Windows Sonic

Để kích hoạt Windows Sonic, bấm chuột phải vào tượng trưng âm thanh phía bên phải thanh taskbar và chọn  Spatial sound .

Sau đó, chọn  Open Volume Mixer , nhấp vào biểu tượng loa (speakers) để mở  Speakers Properties và chuyển qua tab Spatial sound . Trong mục Spatial sound format, nhấp vào menu thả xuống và chọn Windows Sonic for Headphones . Đảm bảo bạn đã tích chọn  Turn on 7.1 virtual surround sound . Nhấp chọn Apply và cuối cùng nhấn OK.

 Turn on 7.1 virtual surround sound >  Apply >  OK” title=” Tính năng Windows 10 ẩn này sẽ mang đến công nghệ âm thanh Virtual Surround ” />

Vậy là xong!

Kiểm tra âm thanh

Để kiểm tra âm thanh đầy đủ, hãy truy cập trang web Dolby Labs và tải xuống tệp 7.1 Dolby Test Tones MP4.

Bạn đã thử trải nghiệm chế độ âm thanh vòm của Microsoft chưa? Bạn có hài lòng không? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm bằng cách comment bên dưới nhé!

Từ khóa bài viết: Windows Sonic, công nghệ âm thanh Virtual Surround, Windows 10 Creators Update, công nghệ âm thanh trong Windows 10 Creators Update, kích hoạt Windows Sonic

Bài viết Tính năng Windows 10 ẩn này sẽ mang đến công nghệ âm thanh Virtual Surround được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--