Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Windows 10 ARM sẽ không được hỗ trợ trên những chiếc smartphone hiện hành

Website suamaytinhpci.com có bài Windows 10 ARM sẽ không được hỗ trợ trên những chiếc smartphone hiện hànhWindows 10 chạy trên ARM được thiết lập để khởi động trong các thiết bị mới được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm vào cuối năm nay. Tuy nhiên, bản Windows này sẽ không hỗ trợ các smartphone hiện hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do nhé!

Windows 10 chạy trên ARM được thiết lập để khởi động trong số thiết bị mới được bổ trợ bởi bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm vào cuối năm nay. Tuy nhiên, gần đây, Joe Belfiore – giám đốc mảng Windows của Microsoft đã khẳng định rằng nó sẽ không xuất hiển thị trên những chiếc smartphone hiện hành. Điều này cũng không có gì đáng bỡ ngỡ bởi mọi thứ đều có lý do rõ ràng.

Joe Belfiore lý giải rằng Windows 10 trên ARM mang đến những trải nghiệm từ PC đầy đặn trên các thiết bị có tuổi đời pin cực tốt nhờ bộ vi xử lý ARM. Trải nghiệm mà Microsoft đang xây dựng là một trải nghiệm cho PC, chẳng thể áp dụng cho điện thoại. Hơn nữa, đối với những trải nghiệm trên điện thoại thì hãng đã có Windows 10 Mobile rồi. Belfiore tiếp tục đi sâu vào phần nào quan trọng khác của ARM, điều ấy yêu cầu vốn đầu tư hơi nhiều từ công ty. Trong khi đó, ngày càng nhiều người dùng Windows Phone chuyển dần sang các nền tảng khác nên việc đầu tư này sẽ không hợp lý cũng chính là điều dễ hiểu.

Windows 10 full chạy trên chip ARM

Microsoft sẽ yêu cầu thi hành những thay đổi đáng kể cho giao diện người sử dụng của hệ điều hành này. Bạn không thể đặt một hệ điều hành PC trên màn hình điện thoại và mong muốn nó hoạt động bình thường được, đặc biệt là lúc màn hình điện thoại quá bé so với màn hình PC. Tuy nhiên, dùng thử trên PC sẽ đem lại nhiều ý nghĩa hơn trên Continuum đối với điện thoại. Hiện Microsoft đã bắt đầu hướng tới dự án CShell của công ty.

Việc Windows 10 trên chip ARM chẳng thể chạy trên smartphone không có tức là Microsoft sẽ ngừng lên kế hoạch các dự án khác dành riêng cho điện thoại trong tương lai. Theo Microsoft, hãng đang ấp ủ kế hoạch lớn ra mắt một thiết bị Windows Phone mới, hiện hãng cũng đã và đang thí nghiệm rất nhiều công nghệ liên quan đến 3D Touch trên mẫu điện thoại của mình. Theo dự kiến, Windows 10 tương thích với chip ARM sẽ xuất hiển thị trên các loại máy tính bảng và laptop với vi giải quyết Snapdragon 835 vào cuối năm nay.

Từ khóa bài viết: Windows 10 chạy trên ARM, ARM, Windows 10, Microsoft, Windows 10 ARM không hỗ trợ smartphone

Bài viết Windows 10 ARM sẽ không được hỗ trợ trên những chiếc smartphone hiện hành được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng