Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cài đặt Windows 10 – Phần 1 ( điểm khôi phục)

Website suamaytinhpci.com có bài Cài đặt Windows 10 – Phần 1 ( điểm khôi phục)

windows10 settings to chang

Hệ điều hành Windows 10 của Microsoft cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm Cortana và  một Start menu mới. Tuy nhiên, một số cài đặt mặc định của nó không cung cấp cho bạn công suất hoặc khả năng sử dụng tốt nhất. Từ việc hiển thị phần mở rộng tệp để bật sao lưu bảo vệ hệ thống, dưới này là 7 điều bạn phải cài đặt Windows 10 ngay sau khi bạn bắt đầu với hệ điều hành mới này.

Phần 1:  Cài đặt Windows 10 – những thứ tối thiểu bạn nên thay đổi:  Bật tính năng Bảo vệ hệ thống / Tạo điểm khôi phục.

Điều gì diễn ra nếu bạn cài đặt phần nào mềm xấu hoặc trình điều khiển bị lỗi và máy tính của bạn bắt đầu hoạt động lạ hoặc bạn thậm chí chẳng thể khởi động. Bạn sẽ muốn hoàn nguyên Windows 10 về điểm khôi phục hệ thống trước đó, nó sẽ quay trở lại đồng hồ trên các trình điều khiển, chương trình và cài đặt của bạn vào thời điểm hệ thống hoạt động hoàn hảo. Tuy nhiên, Windows 10 đi kèm với bảo vệ hệ thống bị vô hiệu hóa. Nếu bạn muốn tự bảo vệ mình – và bạn nên – thiết lập những điểm khôi phục theo một số hướng dẫn bên dưới.

1. Tìm kiếm điểm khôi phục ”  restore point ” trong hộp tìm kiếm của Windows.

Features to Change Right Away in Windows 10.

 

2. Khởi chạy “Tạo điểm khôi phục” từ kết quả. Bạn sẽ thấy một bản kê các ổ đĩa có sẵn.

1438622447

3. Chọn ổ đĩa hệ thống và nhấp vào Cấu hình. Ổ đĩa hệ thống thường là ổ C: và có chữ “(Hệ thống)” được viết sau tên ổ đĩa.

1438622545

4. Chuyển đổi Cài đặt Khôi phục thành Bật chế độ bảo vệ hệ thống “Turn on system protection”, đặt mức sử dụng dung lượng đĩa tối đa bằng cách di chuyển thanh trượt và nhấp vào Ok. Chúng tôi khuyên bạn nên để lại 2 hoặc 3 phần trăm cho các pints khôi phục nhưng bạn có thể có được để đi với tầm thấp nhất (1 phần trăm).

1438623244

5. Nhấp vào Tạo để bạn tạo 1 điều khôi phục ban đầu ngay lập tức.

1438622902

6. Đặt tên cho điểm khôi phục ban đầu khi được nhắc.

Features to Change Right Away in Windows 10.

7. Nhấp vào Đóng khi hoàn tất.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cài đặt Windows 10 – Phần 1 ( điểm khôi phục) được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng