【2021】 Công ty sửa máy in phun màu tận nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ đổ mực máy in tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa máy in phun màu tận nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ sửa máy in tphcm đổ bơm châm thay nạp mực máy in tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty sửa máy in phun màu tận nhà tphcm

Máy in phun màu áp dụng công nghệ in phun, sử dụng mực ở dạng lỏng và mực được đẩy lên trang giấy bằng các đầu phun nhỏ. Máy in và phun màu có ưu điểm là in được trên rất nhiều chất liệu giấy, nhiều khổ giấy hơn với sắc màu mịn màng, đẹp hơn nhưng lại có các nhược điểm như in chậm hơn, năng suất in thấp hơn, dễ dẫn đến lem mực nếu bạn chạm vào khi mực chưa khô tận gốc và đòi hỏi bạn cần sử dụng, vệ sinh hộp mực thường xuyên để mực tránh bị đọng, bị tắc.

Đặc điểm của các máy in màu

Máy in màu gồm hai loại cơ bản là máy in và phun màu và máy in laser màu. Đa số người sử dụng ưa dùng máy in phun màu bởi tính năng dễ sử dụng và giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng máy in Laser màu. Tuy nhiên từng loại máy in có ưu và yếu điểm riêng, trong qui trình sử dụng thì máy in và phun màu lại hay mắc phải các lỗi như tắc đầu phun, nhòe mực, mất màu,… và kinh phí để sửa chữa các lỗi này lại lớn hơn so với sửa máy in laser màu.

Công ty sửa máy in phun màu tận nơi tphcm giá rẻ, uy tín

Việc sửa chữa máy in màu khá phức tạp, vì thế bạn nên tìm tới những đơn vị chuyên sửa máy in màu để họ khắc phục máy in một cách nhanh nhất, đảm bảo qui trình in ấn được liên tục.

Với hiểu biết sửa chữa máy in màu nhiều năm, nhiều loại máy in và phun màu, máy in laser màu, PCI Computer cam đoan mang lại dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng từ giá thành đến uy tín dịch vụ.

 

Một số lỗi thường gặp ở máy in phun màu:

– Tắc đầu phun máy in: Thông thường khi sử dụng máy in phun màu ta thường lắp bộ dẫn mực ngoài cho máy in để mực in liên tục. Tuy nhiên kiểu in này rất dễ dẫn đến trạng thái tắc mực ở đầu phun máy in nếu máy in bị bẩn và không được vệ sinh thường xuyên.

– Nếu lắp bộ dẫn ngoài cho máy in không được kín ở các đầu chạm với hộp mực thì trong công đoạn in máy in sẽ kéo được ít mực hơn so với bình thường, dẫn đến đầu phun của máy in sẽ bị nóng dẫn đến cháy nổ đầu phun.

– Ngược lại cũng đều có nhiều trường hợp, lượng mực máy in kéo vào đầu phun nhiều hơn so với thông thường, dẫn đến máy in sẽ bị nhòe mực làm xấu bản in, đồng thời lượng mực dôi thừa này sẽ làm chập các thiết bị, bảng mạch trên máy in.

– Mất màu: Trong qui trình in cũng có thể diễn ra tình huống mất một màu nhất định của máy in và phun màu. Có thể do màu đó bị hết mực, cũng có thể có thể do lỗi bộ phận tiếp mực đầu phun.

Và còn biết bao lỗi khác…


Dịch vụ sửa máy in phun màu tại nhà tphcm

PCI Computer là đơn vị hàng đầu chuyên sửa máy in màu tại nhà, chúng tôi nhận sửa các lỗi máy in màu: tắc đầu phun, máy in lỗi driver, thực hành lệnh in mà máy không in ra được, lem mực, nhòe mực, mất màu, in ra bản trắng, mất nguồn, kẹt giấy, hỏng cơ máy in…

Cam kết sửa máy in màu chính hãng, giá cả hợp lý nhất, sửa tận nơi và bảo hành đến khi hết mực.

Quy trình sửa chữa máy in màu:

– Kiểm tra toàn bộ máy in màu về cả phần cơ máy in và phần mực

– Xác định lỗi về phần cứng và ứng dụng của máy in phun màu.

– Báo giá sửa chữa máy in, thay thế linh kiện máy in và phun màu.

– Thực hiện công đoạn sửa chữa, thay thế linh kiện khi khách hàng đồng ý với báo giá

– Bàn giao máy in cho khách hàng: kiểm tra các lỗi máy in đã được khắc phục, in test và hoàn chỉnh viết giấy nghiệm thu sửa chữa máy in.

Bài viết 【2021】 Công ty sửa máy in phun màu tận nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Mực In PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--